360 độ Giải trí TVshow

MC Gil Lê và nghi vấn bị thí sinh Tuấn Minh ‘soán ngôi’ MC

Tập 4 của chương trình ‘Siêu tài năng nhí’ chào đón vị giám khảo khách mời là ‘kiều nữ làng hài’ Nam Thư.

Nhờ lợi thế về vẻ ngoài cùng vóc dáng nóng bỏng, Nam Thư không ngại thử sức với nhiều phong cách khác nhau, khi thì nữ tính, ngọt ngào, lúc lại nóng bỏng sexy.

Từng trải lòng là làm nghệ thuật 17 năm thì đến năm thứ 11 mới nổi tiếng, Nam Thư được khán giả biết đến với danh hiệu Á quân “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ (2015). Sau đó là gây chú ý với hàng loại phim chiếu mạng như “Nam phi liên hoàn kế”, “Thập Tứ cô nương”, “Nhà trọ có quá trời phòng”… 


Nam Thư trẻ trung, năng động xuất hiện tại “Siêu tài năng nhí” với vai trò giám khảo khách mời.

Nếu Đại Nghĩa là người anh thân thiết trong nghề thì Hari Won chính là vợ của người bạn thân mà mình luôn dành nhiều tình cảm trân trọng. Do vậy ngồi chung bàn giám khảo khiến Nam Thư trở nên hoạt ngôn và tung hứng liên tục.

Điển hình như khi nhìn thấy “người quen” trên sân khấu, cô nàng đã không giấu khỏi cảm xúc khiến Đại Nghĩa phải trêu ghẹo: “Cái gì mà nghe con chào cái gục mặt xuống bàn vậy Thư?”. Cô nàng đành cười ngượng ngùng mà thú nhận: “5 năm trước em đã gặp bé Quách Phú Thành, lúc đó xưng con xưng cô thì em thấy bình thường, bây giờ lớn như vậy ra con xin chào cái em cảm thấy trời ơi con”. 

Hóa ra cậu bé Quách Phú Thành năm 12 tuổi đã từng chạm mặt Nam Thư trong một chương trình giải trí. Bây giờ khi đã “trổ mã” ở tuổi 17 với gương mặt đẹp trai, cậu bé khiến nữ giám khảo không tránh khỏi ngượng ngùng với danh xưng “cô – con”.

​​​​​​​
Cậu bé Quách Phú Thành năm 12 tuổi hoàn toàn khác với năm 17 tuổi khiến Nam Thư không khỏi “choáng” nhẹ.

Trước đó, mở màn teaser tập 4 chính là hình ảnh Gil Lê phải nhường vị trí của mình cho thí sinh Hoàng Tuấn Minh dẫn chương trình. Không chỉ vậy, chương trình còn bất ngờ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho bé Gil “10 tuổi” dưới sự “cầm trịch” của Tuấn Minh và khách mời tham gia chính là bộ ba giám khảo cùng tất cả các khán giả có mặt tại phim trường.

Ở một diễn biến khác, Nam Thư lại đặt ra thử thách cho bé Tuấn Minh khi nhắc nhở những câu nói có thể vô tình khiến bản thân trở nên lúng túng trên sân khấu, điển hình là: “Mai mốt mình dẫn thì đừng được không ạ nữa. Như này khán giả kêu không được thì sao?”. Chính lời cảnh báo này khiến nhiều người nhớ đến Nam Thư từng vấp phải sự cố “kém duyên” đến từ phía khán giả khi thử sức trong vai trò MC của một chương trình truyền hình trước đây.

Tập 4 “Siêu tài năng nhí” phát sóng ngày 25/05/2023 vào lúc 20h20 trên kênh HTV7.