Giải trí

Muốn có trai có tổ ấm, Thanh Trúc chỉ chọn yêu người từng đổ vỡ hôn nhân

Mới đây, Thanh Trúc chia sẻ những khoảnh khắc mới nhất về cậu con trai 28 tháng tuổi Sumo. Thanh Trúc sinh Sumo trong khoảng thời gian khủng hoảng nhất của cuộc đời khi phát hiện tình đầu đã có gia đình riêng. Thời điểm đó, một mình Thanh Trúc vào viện sinh con và đối diện với những khủng hoảng sau sinh. Trong những bài phỏng vấn trước đây, người đẹp từng tiết lộ có ý định ôm con tự tử vì áp lực dư luận và khủng hoảng niềm tin. Tuy nhiên, cô mạnh mẽ sống tiếp khi thấy ánh mắt thơ ngây và tội nghiệp của cậu con trai mới chào đời.

Sau hơn 2 năm sinh con, cuộc sống Thanh Trúc và bé Sumo ổn hơn trước. Người đẹp dần lấy lại tinh thần và tập trung cho công việc kinh doanh, phim ảnh. Song song đó, cô đang theo học tại đại học RMIT nhằm có thêm kỹ năng trong kinh doanh. Thanh Trúc tâm sự, việc trải qua những khủng hoảng ngày vừa tròn 20 giúp cô mạnh mẽ về sau. Dù nhỏ bé, người đẹp phim “Cha và con” tìm mọi cách che chở và đưa đến cho thiên thần nhỏ cuộc sống tốt nhất tại một căn hộ chung cư thuộc quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Riêng tình yêu, người đẹp 9X thừa nhận cô khó rung cảm cùng bất cứ người đàn ông nào dù xung quanh nhiều vệ tinh tán tỉnh. Thậm chí, có người đề nghị cưu mang hai mẹ con Thanh Trúc, mang đến cuộc sống yên ấm. 2 năm qua, Thanh Trúc khép mình và không dám tiếp xúc nam giới vì sợ thêm 1 lần bị lừa dối.

“Nỗi đau đầu đời quá lớn nên đến bây giờ, dù có chút nguôi ngoai nhưng tôi vẫn khép mình. Tôi sợ phải tiếp xúc với người khác giới nào đó, rồi tưởng tượng ra những bi kịch khác nối tiếp trong cuộc sống hai mẹ con. Hiện tại, tôi vui vì có con bên mình, công việc kinh doanh thuận lợi và dần dần trở lại với nghệ thuật. Thú thực, nếu có đến cùng ai đó, chắc chắn tôi chỉ chọn người từng đổ vợ hôn nhân và có con. Chỉ những người như thế mới trân trọng giá trị gia đình và đặc biệt là yêu thương trẻ nhỏ. Kể cả khi họ giàu có, thành công đến mấy nhưng không thấu hiểu và đồng cảm cho câu chuyện của mình, tôi cũng không mở cửa trái tim để yêu. Với tôi, bé Sumo là ưu tiên số một. Trước khi yêu tôi, chắc chắn sẽ dành tình yêu thương cho bé trước” – cô tâm sự.

Thanh Trúc được biết đến sau dự án điện ảnh ‘Cha và con’. Sau đó cô im ắng 2 năm và bất ngờ chia sẻ câu chuyện làm mẹ đơn thân. Hiện tại, cô kinh doanh trong lĩnh vựcphụ kiện làm đẹp và trở lại làng phim trong tháng 8 sắp tới.

Photo: Trương Phước Lộc
Châu Châu