Giải trí TVshow

Michael Jackson – Will Smith – nghệ sĩ Thành Lộc ‘xuất hiện’ trên sóng ‘Hãy là số 1’

‘Hãy là số 1’ tập 5 mang đến những phần trình diễn đầy sắc màu của Ngô Kinh Lâm – Đông Hải.

Với chủ đề “Giấc mơ”, Đông Hải đã đưa khán giả đi qua những giấc mơ rực rỡ ngập trong ánh hào quang trong tiết mục “Vay mượn Giấc mơ”. Những thước phim đầy ánh sáng và thân quen từ “Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson, Will Smith thần đèn Aladdin và nghệ sĩ Thành Lộc trong vở Ngàn năm tình sử. Không chỉ qua đó thấy được tình yêu với nghệ thuật của Đông Hải, mà còn là nỗi khát khao được tỏa sáng, được rực cháy và có một giấc mơ đẹp mang tên chính mình.

Đông Hải đã đưa khán giả đi qua những giấc mơ rực rỡ ngập trong ánh hào quang trong tiết mục “Vay mượn Giấc mơ”.

“Thật sự mình muốn rơi nước mắt, quá xúc động!” – Đàn chị Mỹ Lệ không kìm được cảm xúc với phần thi ấn tượng của Đông Hải, nữ giám khảo còn khẳng định rằng người yêu nghề như Đông Hải không sớm muộn cũng sẽ thành công. Đồng ý kiến, NSND Hữu Quốc còn nhận xét rằng ở Đông Hải có xuất hiện cả hình ảnh của anh lúc nhỏ. NSƯT Vũ Thành Vinh nghĩ rằng sau chương trình Đông Hải sẽ được mời vào vở nhạc kịch vì anh quá xứng đáng.

“Một giấc mơ” – là một màu sắc hoàn toàn khác mà Ngô Kinh Lâm mang đến vòng 2 của Hãy là số 1. Với đường dây kịch bản nói về căn bệnh thiếu ngủ, trầm cảm dẫn đến những ảo giác qua những giấc mơ. Giữa không gian u ám tối tăm, diễn xuất của Ngô Kinh Lâm được dịp bung xõa và gây ám ảnh cho những khán giả xem đài. Xuyên suốt màn trình diễn, mạch truyện được xây dựng liên tục và khiến người xem không thể rời mắt.

“Một giấc mơ” – là một màu sắc hoàn toàn khác mà Ngô Kinh Lâm mang đến vòng 2 của Hãy là số 1.

“Đây là một vai diễn rất khó, không phải bạn nào cũng có thể diễn được” – NSND Hữu Quốc cảm thán với kỹ năng diễn xuất đầy chiều sâu của anh chàng. Giám khảo Mỹ Lệ không chỉ khen ngợi ánh mắt xuất thần mà còn “ám ảnh” bởi kịch bản kinh dị, bên cạnh đó Đạo diễn Vũ Thành Vinh cho rằng kịch bản này nếu được dựng điện ảnh thì sẽ hấp dẫn hơn.

Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 6 lên sóng vào ngày 16/3/2024.