Giải trí TVshow

Minh Xù, Tú Tri song kiếm hợp bích tại ‘Ca sĩ bí ẩn’, ngỡ như cặp tình nhân

Trong tập 33 của ‘Ca sĩ bí ẩn’, hai khách mời Minh Xù và Tú Tri đã có những pha tung hứng vô cùng hiểu ý. Bên cạnh đó, những trải lòng của nữ ca sĩ Thanh Lan cũng gây xúc động nhờ quá trình nỗ lực để trở thành một ca sĩ thực thụ.

Quay trở lại lần thứ hai, MC Minh Xù đã chia sẻ những cảm nhận cá nhân về chương trình “Ca sĩ bí ẩn”. Không chỉ dành nhiều lời khen ngợi cho chương trình, Minh Xù còn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ và mong muốn giành được chiến thắng trong lần chơi này.

Song, nam MC tài năng cũng vô tình “khoe khéo” về thành tích học tập đáng nể của mình trong quá khứ. Anh từng học lớp chuyên trong suốt nhiều năm và đạt được những điểm số cao ngất ngưởng, điều mà Minh Xù vô cùng tự hào khi nhắc đến. Tuy nhiên sau đó, nhận ra sự bay bổng và tính cách phóng khoáng của mình, Minh Xù đã quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật cho đến ngày hôm nay.

Quen biết nhau khoảng 3 năm gần đây, cặp đôi Minh Xù – Tú Tri không ngần ngại thể hiện sự ăn ý và hiểu ý nhau thông qua những màn đối đáp và hàng loạt câu hỏi về đời tư của đối phương. Đặc biệt, khi Minh Xù đề cập đến việc tiếp tục con đường ca hát nếu có cơ hội, Tú Tri đã nhanh chóng “xin nhẹ” một lần được song ca cùng đàn anh.

Bên cạnh những trải lòng đầy xúc động của Minh Xù, Tú Tri cũng bộc bạch, chia sẻ một vài câu chuyện quá khứ. Cô kể về những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực đối với bản thân và gia đình suốt một thời gian dài. Đối mặt với những khó khăn đó, khóc lóc và suy sụp trong nhiều ngày là cách cô giải tỏa. Dù luôn xuất hiện rạng rỡ, Tú Tri cũng mang trong mình những câu chuyện đầy tổn thương và mất mát.

Chia sẻ về con đường gập ghềnh khi bước vào nghệ thuật giải trí, Thanh Lan không ngần ngại khi chạm đến trái tim của nhiều người bằng câu chuyện đời tư của mình. Trượt đại học nhưng đậu vào nhạc viện, cô đã mất 12 năm để sửa sai từng lỗi lầm của bản thân. Khi mọi thứ dần hoàn chỉnh, nữ ca sĩ lại cảm thấy lạc lõng và quyết tâm chuyển hướng sang làm giáo viên khiến ai nấy đều bất ngờ. Tuy nhiên sau đó, may mắn lại một lần nữa mỉm cười với cô nàng khi cô chính thức có cơ hội “say hi” lại nghề nghiệp mà cô ao ước bấy lâu.

Nói về những khó khăn này, Thanh Lan chia sẻ rằng tuy con đường cô chọn có phần chênh vênh, nhưng những trải nghiệm đó đã giúp cô tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Chính những kinh nghiệm này sẽ giúp cô hoàn thiện và có những đóng góp tốt hơn trong các sản phẩm âm nhạc tương lai.

“Ca sĩ bí ẩn” lúc 20h45 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Đài truyền hình HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.