360 độ Âm nhạc Giải trí

MV ‘Nói anh nghe được không’ của Andiez làm rung động nhiều khán giả

Sau một tuần ra mắt, MV ‘Nói anh nghe được không’ do Andiez sáng tác và thể hiện đã được khán giả đón nhận cùng những phản hồi tích cực.

Với MV ”Nói anh nghe được không”, Andiez phần nào ”thoả mãn sự kì vọng và chờ đợi” của người hâm mộ vì không chỉ mang đến một sản phẩm âm nhạc nhiều cảm xúc, mà còn chia sẻ những góc khuất và hậu trường thú vị của quá trình sáng tác và thực hiện sản phẩm.

Dù nổi tiếng với những bản nhạc đa dạng về tình yêu sâu sắc và cảm xúc. Andiez vẫn là một chàng trai trẻ thú vị và hóm hỉnh. Anh tự mô tả bản thân là ”thật giả lẫn lộn”, khi cuộc sống ngoài đời và trong âm nhạc là hai con người hoàn toàn khác biệt.


Andiez đã có những chia sẻ thú vị và có phần hóm hỉnh về sáng tác mới của mình cùng hình tượng chàng trai si tình trong MV ”Nói anh nghe được không”.

Quay trở lại với MV ”Nói anh nghe được không” của Andiez là một câu chuyện tình yêu đặc biệt. Sự thúc đẩy để viết về chủ đề này đến từ một cuộc trò chuyện thông thường qua điện thoại, nơi câu hỏi ”nói anh nghe được không?” xuất hiện và đóng vai trò như một chất xúc tác cho cảm xúc của Andiez vỡ oà. Câu hỏi tuy ngắn nhưng mang lại rất nhiều thông điệp.

Thông qua câu hỏi này, Andiez đồng cảm với những tâm hồn luôn đắn đo, chờ đợi sự khẳng định của người khác về vị trí của mình trong mối quan hệ nhưng không dám nói ra, chỉ dám tự vấn trong lòng. Từ đó, anh muốn gửi đến thông điệp cho khán giả: đôi khi, im lặng hay không dám nói ra một điều gì đó lại là thứ giết chết dần đi mối quan hệ của cả hai. Hãy mạnh mẽ, dũng cảm để giãi bày những thứ đang cất giấu trong lòng, vì chúng ta đang sống cho thực tại, cho cảm xúc của chính mình.


Bên cạnh MV chỉn chu, Andiez cũng chia sẻ câu chuyện hậu trường đầy bỡ ngỡ khi lần đầu anh phải diễn cùng một khách mời nữ, điều đó tạo ra một thách thức đáng kể trong quá trình sản xuất. 

Cùng với sự nhiệt huyết và đam mê âm nhạc cháy bỏng của mình, Andiez đã cố gắng vượt qua thử thách này một cách nhanh chóng và thành công mang lại một sản phẩm chất lượng cho người hâm mộ cả về phần nghe lẫn nhìn.


Nhấn mạnh vào yếu tố cảm xúc của Andiez, bài hát đã tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực trên các nền tảng mạng xã hội và ghi nhận nhiều lời khen từ khán giả. 

Ngoài ra, anh còn bật mí đang rục rịch chuẩn bị cho MV tiếp theo dự kiến ra mắt vào tháng 12, sẽ là một bản ballad được đánh giá là đáng chờ đợi. Không chỉ vậy, anh cũng mong đợi được hợp tác với nhiều nghệ sĩ và dự án âm nhạc lớn hơn để có thể tổ chức nhiều sự kiện và concert cho người hâm mộ trong tương lai gần.