360 độ Giải trí TVshow

Ngô Kiến Huy – Blacka lo sợ đến nói mớ khi thâm nhập vào thư viện trường Đại học Đà Lạt

Chương trình thực tế ‘La cà hát ca’ chính thức ra mắt khán giả với sự kết hợp mới lạ của 5 thành viên Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trung Quân, Blacka và Myra Trần.

Cùng với bề dày kinh nghiệm tham gia chương trình thực tế, “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy giữ vai trò dẫn dắt, chính thức ngân nga góp giọng cùng hội bạn trẻ là 5 sắc màu riêng biệt nhưng đều tỏa ra một nguồn năng lượng Gen Z trẻ trung, vui tươi. Phối hợp cùng dàn nghệ sĩ 5 màu sắc này chính là sự hợp tác lần đầu tiên của giám đốc âm nhạc Mew Amazing sẽ cùng mang đến khán giả những giai điệu ngẫu hứng mới lạ nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại.


Chương trình mang một không khí mới mẻ, độc đáo, là toàn cảnh của một bức tranh lao động của con người Việt Nam được kết hợp bởi 3 yếu tố du lịch – trải nghiệm – biểu diễn âm nhạc. 


“Em Út” Myra Trần cũng mang đến nguồn năng lượng Gen Z đầy thu hút.

Cặp đôi “Thỏ trắng – Thỏ đen” Ngô Kiến Huy – Jun Phạm chính thức tái hợp với vai trò cast chính của “La cà hát ca”. Vừa gặp lại cả hai ngay lập tức tung hứng mảng miếng “over hợp” nhưng không quên kể lại kỷ niệm khá thương đau của lần tham gia chương trình thực tế “2 ngày 1 đêm” hồi năm ngoái.

Ngay khi bắt gặp ekip thì phát hiện đây cũng là ekip sản xuất “2 ngày 1 đêm”, Jun Phạm lập tức phát giác kể tội vì đã “hành” mình bệnh 2 tuần sau đó, không ngừng hoang mang hồi tưởng lại những khoảnh khắc ngủ ngoài biển cùng HIEUTHUHAI tại chặng Lý Sơn. Ngô Kiến Huy bên cạnh cũng bắt ngay cơ hội “cà khịa” ekip chương trình.


Những màn tung hứng ăn ý của cặp đôi “Thỏ Trắng – Thỏ Đen” Ngô Kiến Huy – Jun Phạm đầy hài hước.

Trong thử thách “Hòa nhập cộng đồng sinh viên”, màn lộ diện lần đầu của Ngô Kiến Huy và chàng Rapper siêu ngầu Blacka được phân nhiệm vụ xâm nhập vào thư viện đọc sách và học thuộc hàng mớ câu hỏi khó nhằn. Nhưng lưu ý là không được để các bạn sinh viên tại đây phát hiện. Bộ đôi đã trà trộn vào nhóm sinh viên trong tâm thế vô cùng lo lắng, đã vậy khi nhìn thấy một nhóm đông sinh viên đi cùng hướng cả hai đã vô thức lẩm bẩm “nói mớ” nhằm đánh lạc hướng và tìm cách trốn thoát. Với sự chỉ dẫn tận tình của cô thủ thư, Ngô Kiến Huy – Blacka đã an toàn tìm được cuốn sách được yêu cầu, trong tâm thế vừa lo lắng vừa phải tập trung học “10.000 câu hỏi vì sao”.


Ngô Kiến Huy – Blacka lo sợ đến nói mớ khi thâm nhập vào thư viện trường Đại học Đà Lạt.

“La cà hát ca – Vừa đi vừa ngân nga” phát sóng Chủ nhật hàng tuần lúc 20h30 trên kênh HTV7.