360 độ Đẹp Giải trí

Ngọc Hằng thi trình diễn áo tắm tại Miss Intercontinental 2023

Ngày 8/12/2023, đồng loạt các Hoa Á hậu nhà Sen Vàng thực hiện video chúc mừng sinh nhật gửi đến đại diện Việt Nam – Lê Nguyễn Ngọc Hằng đang ‘chinh chiến’ tại Miss Intercontinental 2023.

Sinh nhật tuổi 20 của Lê Nguyễn Ngọc Hằng năm nay có phần đặc biệt khi cô đang đảm nhận vai trò đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 2023. Nàng Á hậu ăn chay trường vẫn đang nỗ lực hết mình tại các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

Trong ngày sinh nhật, Ngọc Hằng tung loạt hình diện bikini 2 mảnh màu tím – màu sắc chủ đạo của cuộc thi năm nay.

Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng khán giả nhờ nhan sắc cùng body quyến rũ và đôi chân thon dài của nàng hậu.

Cũng trong ngày 8/12, Ngọc Hằng cùng các thí sinh đã tham gia vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm. Kỹ năng catwalk của nàng hậu cũng được đánh giá cao giữa nhiều đại diện khác.

Ngọc Hằng cùng các thí sinh tham gia vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm.

Để tiếp thêm sức mạnh cho đại diện Việt Nam “nơi đất khách quê người”, đông đảo các nàng hậu chung công ty quản lý của Ngọc Hằng đã trao gửi lời yêu thương, động viên và những lời chúc ý nghĩa trong ngày sinh nhật của cô. Trong đó có CEO Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Thùy Tiên, Lê Hoàng Phương, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Mai Phương, Thanh Thủy, Ý Nhi, ca sĩ LONA, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Trịnh Linh, Đào Hiền, Minh Kiên, Bùi Khánh Linh…

Tại Ai Cập, đương kim Hoa hậu Liên lục địa – Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng không quên tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho đại diện Việt Nam. Bảo Ngọc âm thầm chuẩn bị bánh kem và cùng BTC, các thí sinh khác hát mừng sinh nhật Ngọc Hằng trong buổi tiệc chủ đề “Pharaonic Night”.

Về phần Ngọc Hằng, chỉ còn 1 tuần nữa đêm chung kết Miss Intercontinental 2023 sẽ diễn ra, cô đang chuẩn bị tinh thần và giữ sức khỏe để tham gia các vòng thi quan trọng diễn ra liên tiếp trong những ngày sắp tới: Phỏng vấn kín (9/12), National Costume (14/12).