360 độ Giải trí TVshow

Ngọc Lan xanh mặt với chuyện ‘thập tử nhất sinh’ của mẹ bỉm 9X

Hot girl Bùi Khánh Hà vỡ òa hạnh phúc với hành trình làm mẹ đầy nhiệm màu, từ việc bác sĩ chẩn đoán khó có con đến giai đoạn kiên cường, mạnh mẽ vượt qua ‘cửa tử’.

Xuất hiện trong chương trình “Tâm sự mẹ bỉm sữa” tập 171, Bùi Khánh Hà (28 tuổi) thu hút với nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn. Được biết cô nàng từng là hot girl khá nổi tiếng trong giới mẫu ảnh và KOLs. Hiện tại, cô đang là mẹ của thiên thần nhỏ có biệt danh là Bánh Dày, 9 tháng tuổi.


Bùi Khánh Hà lần đầu chia sẻ chuyện “thập tử nhất sinh” sau khi sinh.

Trò chuyện cùng MC Ngọc Lan và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, mẹ bỉm hot girl có dịp hồi tưởng về hành trình mang thai, sinh con với những cung bậc cảm xúc – từ lo lắng tột cùng đến hạnh phúc vỡ òa, đặc biệt là giai đoạn vượt ải “thập tử nhất sinh” khó quên.

Theo chia sẻ, sự xuất hiện của em bé khiến Khánh Hà vô cùng bất ngờ xen lẫn lo âu, thấp thỏm. Vì trước đó, bác sĩ đã chẩn đoán cô mắc bệnh đa nang buồng trứng, dẫn đến việc khó có con. Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết mọi chuyện diễn ra tốt đẹp như một điều kì diệu, bào thai nằm trong tử cung và phát triển bình thường khiến mẹ bỉm thở phào nhẹ nhõm.

Trong suốt quá trình mang thai, người đẹp may mắn không bị nghén quá nhiều nhưng lại gặp không ít những khó khăn khác. Đến tháng thứ 3 của thai kỳ, những thay đổi bên trong cơ thể khiến mẹ bỉm bị mắc phải chứng dị ứng hải sản. Nhưng nếu những biến đổi trong cơ thể chỉ là chuyện nhỏ, thì vấn đề tâm lý lại là trở ngại lớn đối với Khánh Hà trong hành trình làm mẹ.


Sau khi “vượt cạn” an toàn, đến tuần thứ 3 sau khi sinh, Khánh Hà lại rơi vào tình trạng “thập tử nhất sinh” khiến MC Ngọc Lan không khỏi xót xa. 

Những hồi ức về hành trình đầy cảm xúc từ sợ hãi tột cùng đến ý chí kiên cường vẫn rõ mồn một qua lời kể của mẹ bỉm: “Tối hôm đó em bị băng huyết thứ cấp, cứ di chuyển là máu tuôn ra không thể dừng lại. Khá lâu sau đó em mới lên được xe cấp cứu đến bệnh viện, lúc đó trong đầu em nhiều suy nghĩ lắm. Do bị mất máu quá nhiều nên người em mệt và lả đi, em sợ không kịp đến bệnh viện và mình sẽ chết. Trên xe cấp cứu em sợ mình ngủ đi thì sẽ không bao giờ tỉnh lại được nữa nên em phải nhủ lòng: “Phải tỉnh, phải tỉnh…”. Em còn cố gắng hát để cho tỉnh táo nữa”.


Những câu chuyện về hành trình đầy cảm xúc từ sợ hãi tột cùng đến ý chí kiên cường vẫn rõ mồn một qua lời kể của mẹ bỉm.


Cuối chương trình, mẹ bỉm bất ngờ nhận được món quà bí mật, những lời yêu thương, động viên xen lẫn sự tự hào được mẹ ruột gói ghém trong chiếc clip ngắn gửi đến Khánh Hà khiến cô nàng vỡ òa hạnh phúc không nói nên lời. 

“Tâm sự mẹ bỉm sữa” sẽ cùng MC Ngọc Lan và Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A tiếp tục hành trình kết nối, mang đến nhiều câu chuyện chân thực, thú vị của các mẹ bỉm.