360 độ Âm nhạc Giải trí

Nguyên Hà chuẩn bị sẵn sàng tham gia concert ‘Tựa như gió phiêu du’ của Đức Trí

‘Người hát nhạc bình yên’ Nguyên Hà sẽ là một trong những nhân tố đặc biệt góp mặt trong đêm nhạc ‘Tựa như gió phiêu du’ của Đức Trí. Nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và đã sẵn sàng cho concert đặc biệt này.

Nhắc đến Nguyên Hà, khán giả luôn nghĩ đến chính là cảm giác bình yên, với âm hưởng trầm lắng và êm đềm quá đỗi. Thậm chí, nhiều người hâm mộ ưu ái gọi chị là “Người hát nhạc bình yên” hay “Hoa ly trắng”. Từ đó giọng hát gần gũi và chân thành, Nguyên Hà chinh phục những khán giả yêu nhạc. Ở thời điểm hiện tại, cô đang muốn thử nghiệm mình với những điều mới, có thể là trúc trắc hơn, dữ dội và vui tươi hơn.

Nguyên Hà cảm thấy may mắn khi được làm việc cùng với nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Quốc Bảo và sau này là những người anh em bạn bè thân thiết: nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường,… Và cô cũng hy vọng rằng sẽ có cơ hội làm việc cùng nhiều nhạc sĩ khác có sự đồng điệu trong âm nhạc để cùng tạo nên những sản phẩm âm nhạc thật hay.

Được biết, trước khi đến với con đường âm nhạc, Nguyên Hà đã từng làm nhiều công việc khác nhau, đặc biệt là kinh doanh. Cũng chính vì vậy mà cô tin rằng “nghề chọn người”. Trong hành trình âm nhạc của mình, Nguyên Hà cho rằng: “Bởi vì trước đây tôi luôn là người bị động trong âm nhạc. Tôi để mặc mọi thứ đến cũng được đi cũng được. Có nhiều cơ hội đến với tôi dù tôi ko chủ động nắm bắt. Và cho đến một ngày tôi chuyển hướng sang làm ca sĩ luôn, mọi thứ tôi thấy nó là duyên”.

Hiện tại, Nguyên Hà đang tập luyện để xuất hiện trong liveconcert Đức Trí sẽ diễn ra ngày 1/10 tại Thủ đô Hà Nội. Cô tiết lộ: “Tôi sẽ hát những ca khúc của anh Trí, có bài rất quen và có cả bài mới. Những bài này đa phần đều được phối mới lại và tôi cũng đã được tập với anh Trí vài lần rồi”.

Nữ ca sĩ dành nhiều tình cảm đặc biệt cho vị nhạc sĩ tài hoa này: “Tôi ngưỡng mộ những sáng tác của anh Đức Trí từ rất lâu, được làm việc với anh là niềm mơ ước của tôi. Sau này anh còn cho tôi hát một vài bài hát mới của anh, điều này đối với tôi đã là rất may mắn rồi”.

Là một giọng hát nhiều tự sự, cảm xúc và chân thành, Nguyên Hà luôn mang đến những cảm xúc vẹn nguyên nhất cho khán giả của mình.

Trước thềm live concert “Tựa như gió phiêu du”, Nguyên Hà dành chúc cho live concert sắp tới của nhạc sĩ Đức Trí sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thật hoành tráng và đầy cảm xúc. Chương trình có sự góp mặt của Phương Thanh, Mỹ Tâm, Phạm Anh Khoa, Quốc Thiên, Nguyên Hà, Lân Nhã, Vũ và sẽ được diễn ra vào lúc 20h00, ngày 01/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.