360 độ Giải trí Phim ảnh

NSƯT Cát Tường kết hợp cùng sân khấu kịch của Minh Nhí, Việt Hương ra mắt vở kịch mới

Sau Tết Nguyên Đán 2023, NSƯT Cát Tường đã bắt tay ngay vào công việc trở lại hoạt động diễn xuất.

Từ khi thông báo tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, NSƯT Cát Tường đã nhận được nhiều lời mời từ khác sân khấu về việc kết hợp thực hiện sản xuất các vở kịch. Cuối cùng, cô đã lựa chọn kết hợp cùng sân khấu kịch Trương Hùng Minh của nghệ sĩ Minh Nhí sau khi được nam nghệ sĩ và nghệ sĩ Việt Hương đính thân ngỏ lời. Theo đó, NSƯT Cát Tường sẽ đảm nhiệm vai chính của vở kịch mang tên “Sơ hở là yêu” của đạo diễn Thạch Thảo và diễn cùng các nghệ sĩ như Minh Nhí, Việt Hương, Quốc Thảo, Hứa Minh Đạt, Hạnh Thảo, Duy Khang, Su Su, Tiên Ly, Bảo Bảo…


Cát Tường cùng các nghệ sĩ của sân khấu kịch trong buổi lễ khai vở trang trọng.


Đây được xem là màn “tái xuất” sân khấu kịch sau gần 10 năm của nữ nghệ sĩ sau khi cô rời sân khấu kịch 5B. 

Ngay sáng mùng 6 Tết, nữ nghệ sĩ đã có mặt tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh để khai trương vở kịch “Sơ hở là yêu” cùng với nghệ sĩ Việt Hương và các thành viên của sân khấu kịch. Đến với lễ khai vở, NSƯT Cát Tường xuất hiện trong trang phục giản dị, trang trọng và mang nét tươi vui, phấn khởi khi bắt tay thực hiện một vở kịch mới cho sự tái xuất sau gần mười năm.


Lần trở lại này, nữ nghệ sĩ cho thấy sự nghiêm túc, chỉn chu để mang lại những giây phút thăng hoa cho khán giả.


Cô diện trang phục giản dị, trang trọng và mang nét tươi vui, phấn khởi khi bắt tay thực hiện một vở kịch mới.

Chia sẻ về cuộc sống riêng của mình trong dịp Tết và những dự định tương lai: “Mùa Tết vừa qua, tôi đã có thời gian ở bên cạnh gia đình và người thân. Đây là khoảng thời gian để tôi “lấy đà” cho một năm mới với nhiều dự định. Sau khi khai trương vở kịch “Sơ hở là yêu” vào mùng 6 Tết, tôi sẽ có những chuyến đi đến thăm các cảnh chùa và thực hiện các dự án thiện nguyện”. 

Vở kịch “Sơ hở là yêu” hứa hẹn sẽ là một vở kịch được Cát Tường đầu tư với sự nghiêm túc, chỉn chu để mang lại một sân khấu hoàn hảo nhất cho khán giả yêu mến bộ môn sân khấu kịch tại TP.HCM.