360 độ Giải trí

Pam nhà Salim được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác riêng một bài hát

Kể từ khi ra đời, em  Pamela Hải Đường (thường gọi  Pam) – con của Salim và thiếu gia Hải Long – luôn  chủ đề siêu hot trên mạng xã hội vì sự đáng yêu của mình. Tài khoản ‘Pam yêu ơi‘ do mẹ Salim lập luôn nhận được lượng tương tác ‘khủng’ trên mạng xã hội, và  Pam cũng nhanh chóng trở thành hot kid với lượng fans hùng hậu.
Không chỉ khán giả, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng  fans của em  Pam, trong đó có cả nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Mới đây, Salim đã chia sẻ đoạn nói chuyện cùng Hứa Kim Tuyền, không quên… hờn lẫy bạn thân: “Có người bạn  hitmaker chơi với nhau bao năm đợi mãi không thấy sáng tác cho bài nào để debut nên đành đi lấy chồng. Nay bạn lại viết nhạc tặng chồng con tôi chứ không phải tôi, không biết  nên vui hay nên tủi”.
Salim bất ngờ đăng tải đoạn hội thoại với Hứa Kim Tuyền

Trong đoạn trò chuyện được đăng tải, Hứa Kim Tuyền khoe với Salim: “Em xem clip Pam với bố Long đáng yêu quá nên viết bàiPam  nàng thơ mới của em”. Nhạc sĩ 28 tuổi còn gửi kèm đoạn nhạc tự “nhá hàng” với lyrics đáng yêu, vui vẻ, nói về cảnh vui chơi nô đùa của bố con Pam.

Không chỉ  “nàng thơ” nhỏ tuổi trong sáng tác mới của nhạc sĩ siêu hit Hứa Kim Tuyền, “Pam yêu ơi” còn nhanh chóng được thăng cấp lên trở thành thần tài, bởi đoạn nhạc Hứa Kim Tuyền sáng tác tặng cô  đã được nhãn hàng mua lại.

“Làm chơi ăn thật, cao hứng sáng tác một đoạn tặng gia đình Pam của người chị Salim mà có nhãn hàng liên hệ mua ngay. Cảm ơn cháu Pam, thần tài của chú Tuyềnnàng thơ của chú TuyềnHứa Kim Tuyền viết trên trang cá nhân.

Hứa Kim Tuyền phản hồi hài hước

Salim cũng bình luận rằng cô  cầu nối giữa nhãn hàng và Hứa Kim Tuyền. Nhãn hàng yêu thích đoạn nhạc của nam nhạc sĩ, đồng thời cho rằng ca khúc phù hợp với thông điệp của sản phẩm nên không ngần ngại liên hệ để làm việc.

Màn kết hợp bất ngờ giữa hai cái tên siêu hot và siêu hit cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. Hàng loạt fanspage, hội nhóm đã chia sẻ hình ảnh “nàng thơ âm nhạc” Pam với các bình luận hài hước như: “Năm nay debut, năm sau đi thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được rồi”, “Ai  nàng thơ giơ tay”, “Làm ca sĩ chuyên nghiệp chỉ  chuyện sớm muộn thôi”…

Phía dưới các bài đăng, người hâm mộ liên tục bình luận giục bố mẹ Pam quay MV debut cho con gái. “Áp lực đỉnh lưu 2 tuổi, idol chưa biết nói fans đã đòi MV”một trang cộng đồng nhận xét và đăng kèm meme hài hước của cô  “Pam iu ơi”.

Nàng thơ âm nhạc” dù chưa biết nói nhưng đã được khán giả “đặt gạch” trở thành chủ nhân bản nhạc hot hit của năm nhờ bàn tay phù phép của hitmaker Hứa Kim Tuyền. Netizen còn hóm hỉnh đùa rằng idol “Pam iu ơi” chưa biết nói nhưng sắp phải quay MV, chưa biết mặt chữ nhưng chuẩn bị ký cạc bo góc mỏi tay cho fans.