6 năm sau khi chia tay vợ gốc Việt, Lê Minh hẹn hò trợ lý kém 19 tuổi
Phim ảnh

6 năm sau khi chia tay vợ gốc Việt, Lê Minh hẹn hò trợ lý kém 19 tuổi

Nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong – Lê Minh đã tìm thấy tình yêu mới với một cô gái xinh xắn.

Tờ Orientdaily đưa tin, Lê Minh đang đi lại với trợ lý nữ Wing Chan. Cô gái kém tài tử Hong Kong 19 tuổi, cả hai đã hẹn hò từ cuối năm ngoái. Vóc dáng nhỏ nhắn, xinh đẹp, làn da nâu mượt mà của Wing Chan khiến Lê Minh bị ấn tượng mạnh, hai người nhanh chóng “bén duyên”. Một số nhân chứng cho hay từng thấy Wing Chan rời khỏi nhà Lê Minh với bộ đồ ngủ.

Lê Minh được cho là đã có người yêu mới. Ảnh: News

Trả lời phỏng vấn báo chí, ngôi sao 51 tuổi Lê Minh từng khẳng định rằng sự chênh lệch tuổi tác không phải là một vấn đề lớn trong các mối quan hệ tình cảm: “Nếu bạn cho nó không quan trọng, tức là không quan trọng”. Tuy nhiên, anh cũng nhận xét rằng việc nói chuyện với những phụ nữ ngoài 30 dễ dàng hơn các cô gái tuổi teen.

Theo một số nguồn tin, Wing Chan từng kết hôn nhưng đã ly dị, hiện tại cô sống độc thân. Trên trang cá nhân, cô gái thường chia sẻ những hình ảnh đi du lịch, shopping, cuộc sống rất vui vẻ và thoải mái.

Vợ cũ của Lê Minh – Nhạc Cơ Nhi tháng 8 năm ngoái cũng đã tái hôn với một doanh nhân gốc Hoa, cô hiện có một cuộc sống rất hạnh phúc.

Vợ cũ Lê Minh đã tái hôn năm 2017.

Ảnh: News
Theo Ngoisao.net