Phim ảnh

Angelina Jolie trở lại đóng phim ‘Maleficent 2’ hậu ly hôn Brad Pitt

Minh tinh người Mỹ vui vẻ cùng bạn diễn Elle Fanning trên trường quay bộ phim “Maleficent 2” tại Anh.

“Nàng công chúa Aurora” Elle Fanning vừa đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh hội ngộ “tiên hắc ám” Angelina Joile tại trường quay phim Maleficent 2. Kèm theo đó là lời bình luận dí dỏm: “Cùng mẹ làm việc ở phim trường”.

Khác với tạo hình lạnh lùng trong phim, trong loạt ảnh hậu trường, minh tinh 42 tuổi rất tươi tắn và tạo dáng trẻ trung.

Hình ảnh hậu trường của Maleficent 2 được Elle Fanning chia sẻ trên Instagram”.

Maleficent được ra mắt vào năm 2014, là tác phẩm xây dựng từ câu chuyện Người đẹp ngủ trong rừng của hãng Disney với kinh phí sản xuất khoảng 200 triệu USD. Tuy vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình, bộ phim đã gặt hái thành công rực rỡ, mang về gần 760 triệu USD doanh thu phòng vé trên khắp thế giới.

Sau nhiều lần trì hoãn, phần hai của bộ phim cuối cùng cũng được khởi quay tại Anh. Đạo diễn Joachim Ronning (từng thực hiện Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales) sẽ là người chỉ đạo bộ phim, bên cạnh đó kịch bản của Maleficent 2 được chấp bút bởi hai biên kịch Jez Butterworth và Linda Woolverton.

Tạo hình của Angelina Jolie trong Maleficent. Ảnh: USA Today.

Bên cạnh sự trở lại của Angelina và Elle Fanning, phần thứ hai cũng chào đón sư góp mặt của các diễn viên Michelle Pfeiffer, Chiwetel Ejiofor, Ed Skrein, Robert Lindsay và Harris Dickinson. Tiếp nối phần 1, phần tiếp theo sẽ khai thác về liên mình giữa “công chúa Aurora” và “tiên hắc ám” để chống lại các thế lực trong cuộc chiến bảo vệ khu rừng và các sinh vật huyền bí nơi đây.

Maleficent 2 là dự án điện ảnh đầu tiên của Angelina Joile sau khi ly hôn Brad Pitt. Trong suốt hai năm qua, Jolie tạm hoãn các công việc liên quan đến phim ảnh, cô chủ yếu dành thời gian ở nhà bên các con và hoạt động nhân đạo.

Để không xa những đứa trẻ quá lâu, Angelina Joile phải liên tục đi về giữa Mỹ và Anh. Theo Us Weekly, trong thỏa thuận ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, 6 người con sẽ ở Los Angeles (Mỹ) để có thể gần gũi bố. Vì thỏa thuận này, Pitt chỉ chọn những dự án phim quay tại Los Angeles.

Theo Nhật Tâm/Zing.vn