Phim ảnh

Cảnh ‘nóng’ gây xôn xao trong phim TVB 2017

Hàng loạt cảnh trong các phim gần đây của đài truyền hình Hong Kong được khán giả nhận xét nên dán nhãn 18+.

Trong tập phát sóng mới đây của phim “Sứ đồ hành giả 2” có cảnh Từ Thiên Đường (Viên Vỹ Hào đóng) và Trịnh Thục Mai (Huỳnh Thúy Như) bị kẻ thù phá cửa vào nhà truy sát. Thiên Đường đang mặc nội y, lấy khăn tắm làm vũ khí chống lại kẻ thù. Trong lúc giằng co, đối thủ kéo quần khiến anh lộ gần trọn vòng ba. Nhiều khán giả bày tỏ trên QQ cảnh phim trên thô tục, khiếm nhã. “Phim truyền hình táo bạo đến mức này sao? Thô thiển quá”, người xem tên là Fuschia Cheng viết. Tuy nhiên, Viên Vỹ Hào cho rằng cảnh phim có yếu tố hài hước. Anh còn chia sẻ hậu trường đóng cảnh này trên Weibo.Theo Yulewang, không ít cảnh nóng bỏng trong “Sứ đồ hành giả 2” bị lược bớt khi chiếu độc quyền trên một trang web ở Trung Quốc đại lục.

Phim “Thừa thắng truy kích” liên tục xuất hiện đoạn nhạy cảm, từ cảnh hôn đồng tính, nam nữ khỏa thân, diễn viên nữ phô vòng một tới cảnh giường chiếu của các diễn viên. Trong một tập phim, tài tử Trần Sơn Thông ân ái với bạn gái Phó Gia Lợi nhưng tâm trí mường tượng sex với mỹ nhân nóng bỏng Trang Tư Mẫn. Trang Hk01 đánh giá đoạn phim quá táo bạo, tương đương cảnh 18+ trong điện ảnh. Còn Trần Sơn Thông cho rằng đoạn phim thể hiện rõ tâm lý nhân vật. Anh căng thẳng đến toát mồ hôi khi lần đầu đóng cảnh như vậy.

Phim “Thừa thắng truy kích” còn có cảnh Trần Triển Bằng, Lâm Hạ Vy đóng giả người của ban tổ chức đấu giá, tới nhà của Tần Hoàng xem tiền cổ. Tần Hoàng yêu cầu cả hai khỏa thân mới được xem đồ vật. Không ít khán giả bình luận cảnh phim “biến thái”. Hạ Vy chia sẻ trên HK01 cảnh phim này táo bạo nhất trong số phim cô từng đóng. Cô và Triển Bằng được mặc đồ bảo hộ khi diễn cảnh khỏa thân.

Cảnh nóng giữa Ngạo Gia Niên và Lý Bích Kỳ trong “Cộng sự” là một trong những thước phim gây bàn tán nhiều nhất trên đài TVB năm nay vì mức độ nóng bỏng. Hai người có quan hệ em chồng – chị dâu trong tác phẩm. Một bộ phận khán giả chỉ trích cảnh phim loạn luân, ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tục của người phương Đông trong khi bộ phận khác cho rằng so với các phim thập niên 1990, cảnh này không quá táo bạo. “Không nên chỉ nhìn vào một cảnh phim mà phủ nhận toàn bộ tác phẩm. ‘Cộng sự’ là nỗ lực của TVB trong việc đổi mới, phim đạt tỷ lệ người xem cao và ổn định từ đầu tới cuối. Điều đó đã nói lên tất cả”, khán giả Songjia viết trên Weibo.

Phim “Bước qua ranh giới” cũng có không ít cảnh nhạy cảm, trong đó gây xôn xao nhất là đoạn giường chiếu của người đẹp Lý Giai Tâm và tài tử Trương Chấn Lãng. Không ít người nhận xét đoạn phim nên được dán nhãn 18+.

Theo Vietnamnet.vn