Phim ảnh

Cao Thái Hà tập ở võ đường Johnny Trí Nguyễn để đóng phim

Người đẹp miền Tây cắt tóc ngắn, học võ hai tháng với huấn luyện viên để vào vai chiến sĩ công an.

Trong phim truyền hình Án nóng (đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn), Cao Thái Hà vào vai một cảnh sát giỏi võ tên Minh Anh. Để tự đóng cảnh hành động, cô phải học tại võ đường của diễn viên Johnny Trí Nguyễn suốt hai tháng. Mỗi ngày, cô dành bốn tiếng tập luyện cùng huấn luyện viên.

Người đẹp cho biết dù người ê ẩm, mệt mỏi nhưng cô vẫn hứng khởi với các thế võ học được. Bài tập cô học để triển khai trong phim là Liên phong quyền (liên kết những ngọn gió), đặc trưng là quyền pháp mau lẹ, cùng lúc ra bảy, tám đòn khiến đối phương khó chống đỡ. Trên phim trường, do tự thực hiện cảnh đánh đấm, diễn viên thường xuyên bầm tím, chịu nhiều thương tích ở tay chân.

Để vào vai mới, Cao Thái Hà phải cắt mái tóc cô đã nuôi ba năm. “Mái tóc cũ tôi chăm sóc tỉ mỉ từng ngày nên khi thợ đưa kéo vào, tự dưng tôi rớt nước mắt. Cơ hội làm mới mình trong phim không dễ có nên tôi chấp nhận”, diễn viên chia sẻ.

Tạo hình của Cao Thái Hà trong phim hình sự.

Trong phim, Minh Anh là đồng nghiệp của chiến sĩ Sơn Lâm (Quang Sự đóng). Cả hai cùng đồng đội trải qua năm vụ trọng án về ma túy, giết người, bắt cóc… Vì bận rộn với nghề, Minh Anh bị chồng (Phạm Đức Long đóng) phản bội. Đau đớn vì hạnh phúc không trọn vẹn, cô dốc hết sức vào công việc. Khi được Sơn Lâm quan tâm, cô bắt đầu rung động, trải qua nhiều cảm xúc giằng xé giữa công việc và tình yêu. Phim khởi quay từ ngày 5/5.

Cao Thái Hà sinh năm 1990, quê Cần Thơ. Cô được biết đến qua các phim truyền hình Chàng khờ mất vợ, Tình thù hai mặt, Đồng tiền quỷ ám…

Theo Tam Kỳ/Vnexpress.net