Phim ảnh

Chế Nguyễn Quỳnh Châu rực rỡ, khoe trọn đôi chân dài mướt mắt tại sự kiện

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có màn “chào sân” điện ảnh với bộ phim “Hoa hậu giang hồ” của đạo diễn Lương Mạnh Hải.

Tối 12/11, buổi ra mắt phim “Hoa hậu giang hồ” đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của ê-kíp làm phim cùng dàn diễn viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Minh Tú, Cao Thiên Trang, Kim Ngân, Hải Triều. Tại đây, mỗi diễn viên đều lựa chọn cho mình một trang phục lộng lẫy nhất để xuất hiện trước truyền thông và khán giả. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi cô diện nguyên chiếc đầm đỏ rực rỡ, được cắt xẻ táo bạo khoe vai trần gợi cảm cùng đôi chân dài mướt mắt. Vì “Hoa hậu giang hồ” là dự án điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật nên Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã rất áp lực khi có mặt tại buổi ra mắt phim.

Người đẹp sinh năm 1995 cho biết cô đã phải dành nhiều thời gian cùng ê-kíp lựa chọn trang phục phù hợp nhất để xuất hiện trước mọi người. Với Chế Nguyễn Quỳnh Châu, “Hoa hậu giang hồ” là dự án có ý nghĩa rất lớn bởi bộ phim cũng “mở đường” cho sự nghiệp diễn xuất của cô trong thời gian tới, cũng khẳng định ngoài sàn catwalk và vai trò MC, người đẹp còn có thể phát huy tài năng ở cả bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Trong “Hoa hậu giang hồ”, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vào vai Thủy Tiên – một thí sinh trong cuộc thi “Hoa hậu thời đại” nhưng luôn theo sát Yến Nhi (Cao Thiên Trang). Thủy Tiên cũng là “đệ tử” sẵn sàng thực hiện tất cả những chiêu trò bẩn mà Yến Nhi nghĩ ra nhắm vào Lá/ Mây (Minh Tú).

Mặc dù mới bén duyên điện ảnh đã vào ngay vai phản diện nhưng theo Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cô đã được học hỏi rất nhiều nhờ chính vai diễn Thuỷ Tiên này. Nói về diễn xuất của Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong “Hoa hậu giang hồ”, đạo diễn Lương Mạnh Hải từng cho biết cô chỉ casting một lần là được giao vai. Ngoài ra Quỳnh Châu cũng rất nhạy bén và yêu nghề để dễ dàng kết hợp ăn ý với các diễn viên khác khi thực hiện bộ phim.

AC