Phim ảnh

‘Chị Mười Ba’ áp đảo phòng vé cuối năm, 500.000 vé được bán ra chỉ trong 3 ngày

Chỉ sau 3 ngày công chiếu chính thức, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã chính thức trở thành phim ăn khách nhất cuối năm với hơn 500.000 vé được bán ra.

Được phát triển từ web-drama Thập Tam Muội và đã có phần phim điện ảnh Chị Mười Ba 1 vô cùng thành công, những tưởng phần tiếp theo của phim sẽ không còn thu hút được khán giả như những phần phim trước, nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn. Trong khi Chị Mười Ba phần 1 trong ba ngày công chiếu đầu bán được 352.000 vé thì Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử cũng chỉ cần 3 ngày đã có tới 500.000 vé được bán ra, tương ứng với 500.000 khán giả đến rạp, khiến tỉ lệ lấp đầy phòng chiếu của Chị Mười Ba lên đến 60% ở tất cả các suất chiếu. Đặc biệt ở các suất trong “giờ vàng” từ 19h00 đến 23h00, tỷ lệ lấp đầy lên đến hơn 80%. So với hai phim khác ở top 2 và top 3 trong bảng xếp hạng uy tín Box Office, thì Chị Mười Ba đang giữ khoảng cách khá xa.

Các cụm rạp lớn như Galaxy, CGV, BHD, Lotte… những ngày qua đều xác nhận lượng khách xem phim tăng đột biến so với một tháng trước, hình ảnh và video clip khán giả xếp thành hàng dài chờ mua vé Chị Mười Ba cũng được chia sẻ khắp các nền tảng mạng xã hội khiến hiệu ứng lan rộng cũng như độ nhận diện của phim càng được tăng cao, khiến bộ phim trở thành lựa chọn số một cho khán giả khi ra rạp.

Đặc biệt, trong ba ngày công chiếu đầu tiên, ekip bộ phim đã tổ chức Cinetour bao gồm tất cả diễn viên chính trong phim đến các cụm rạp hoàn toàn ngẫu nhiên để giao lưu cùng khán giả. Những màn giao lưu không được báo trước đã tạo hiệu ứng vô cùng tốt, khán giả hoàn toàn bất ngờ và phấn khích trước sự xuất hiện của Thu Trang, Tiến Luật, Trương Minh Quốc Thái, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, Phát La, La Thành, Thanh Tân. Thậm chí, có những khán giả chia sẻ đã đi xem tới 3 lần chỉ để có cơ hội giao lưu cùng thần tượng.

Để ăn mừng thành tích “vô tiền khoáng hậu” này, Chị Mười Ba đã quyết định tung ra MV của bản OST Nếu đã là anh em do ca sĩ Quân AP thể hiện. Đây là bài hát được khán giả vô cùng yêu thích và tìm kiếm rất nhiều sau khi xem phim bên cạnh ca khúc Chị Mười Ba đang nổi đình nổi đám của Huỳnh James và Pjnboys.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy Media Entertainment, được Galaxy Studio phát hành tại các rạp trên toàn quốc. Phim hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

AC