Chris Evans xác nhận rời vũ trụ Marvel sau ‘Avengers 4’
Phim ảnh

Chris Evans xác nhận rời vũ trụ Marvel sau ‘Avengers 4’

Phần phim ”Avengers 4” có thể sẽ là lần cuối cùng mà Chris Evans sắm vai Đội trưởng Mỹ.

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất với New York Times, Chris Evans chia sẻ sau Avengers 4, anh không có ý định trở lại Vũ trụ Marvel (MCU – Marvel Cinematic Universe) trong tương lai và quá trình reshoots Avengers 4 vào mùa thu này sẽ đánh dấu lần cuối cùng anh khoác lên bộ trang phục xanh, đỏ, trắng quen thuộc này. “Tôi muốn rời khỏi trước khi họ đẩy mình đi” – Chris chia sẻ.

Fan của Captain America sắp phải nói lời tạm biệt anh. Ảnh: Marvel.

Trong dàn diễn viên của MCU, Chris Evans gần như là người cởi mở nhất khi nói về hợp đồng của anh với Marvel Studios, cũng như ước nguyện được trở thành nhà làm phim của mình thay vì tiếp tục hốt bạc với vai diễn Steve Rogers.

Avengers: Infinity War đáng lẽ đã là bộ phim cuối cùng trong hợp đồng của anh, nhưng Evans đã đồng ý ký thêm Avengers 4 để hoàn thành câu chuyện về người anh hùng vĩ đại của nước Mỹ, thậm chí là của thế giới.

Người hâm mộ sẽ chỉ còn gặp lại Chris Evans với cương vị là Đội trưởng Mỹ trong hai bộ phim nữa. Ảnh: Getty Images.

Chris từng nhiều lần từ chối Marvel vì điều khoản hợp đồng quá dài hạn. Sau đó, nhờ Robert Downey Jr. thuyết phục cũng như Marvel đồng ý giảm từ 9 phim xuống còn 6 phim, anh mới đồng ý sắm vai Đội trưởng Mỹ. Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn xuất hiện trong 9 bộ phim của Marvel.

Chris Evans vào vai diễn đại úy Steve Rogers lần đầu tiên vào năm 2011. Từ đó đến nay, nhân vật Captain America của anh và Iron Man của Robert Downey Jr. trở thành trung tâm của Vũ trụ Marvel. Nhưng hiện tại cả anh lẫn Robert đều quyết định đã đến lúc vai diễn của họ nên dừng lại.

Câu chuyện về người hùng Captain America và Iron Man sắp kết thúc. Ảnh: Marvel Cinematic Universe Wiki.

Về phía Marvel, họ cũng xác nhận sau hai phần Avengers: Infinity War và Avengers 4, MCU sẽ có nhiều thay đổi, nhiều nhân vật nói lời chia tay khán giả. Rất có thể người hâm mộ sẽ phải đối mặt với sự thật là tạm biệt cả Iron Man và Captain America, hay thậm chí cả Thor cùng một lúc.

Theo Nhật Tâm/Vnexpress.net