Phim ảnh

Danh hài Thuý Nga bật mí vai diễn bí hiểm trong phim chiếu rạp mới

Vừa hoàn thành xong vai trò giám khảo Kỳ tài lộ diện ấn tượng, danh hài Thuý Nga lại vừa bật mí tiếp những hình ảnh vô cùng xinh đẹp trên phim trường một sản phẩm Điện ảnh sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Danh hài Thuý Nga bật mí rằng đây là một vai diễn mà chị rất hạnh phúc khi được tham gia cùng NSND Hồng Vân, nghệ sỹ Minh Nhí, cùng các em diễn viên trẻ như Lê Lộc, Xuân Nghị… Trong thời gian gần đây, Thuý Nga có nhiều cơ hội làm việc với nghệ sỹ Hồng Vân, là 2 phim sitcom, bây giờ là một phim chiếu rạp. Đặc biệt, khi cùng nhau tham gia dự án phim này, tất cả anh chị em nghệ sỹ đều hết lòng, chuyên nghiệp cùng nhau góp sức tạo ra sản phẩm chất lượng đưa đến khán giả.

Đây là bộ phim được chuyển thể từ vở kịch thành công 3D Cung tâm kế của sân khấu kịch chị Hồng Vân. Danh hài Thuý Nga khi nhận được lời mời tham gia, liền đọc kịch bản và thấy quá thú vị, nên đã dành thời gian để tham gia ngay. Dù câu chuyện về giới tính thứ 3 đã được nhiều phim khai thác, nhưng Thuý Nga cho rằng với cách làm phim của chị Hồng Vân chắc chắn phim sẽ mang màu sắc riêng.

Bật mí về vai diễn của mình, Thuý Nga cho biết đây là thử thách mà chị chưa từng trải nghiệm trước đây. Thuý Nga vào vai một mỹ nhân, nhưng khá lẳng lơ, thủ đoạn và nham hiểm. Thuý Nga nghĩ đây là vai diễn rất khác những gì khán giả quen thấy ở một Thuý Nga trước đây, nhân vật tính cách cũng phức tạp, và bí hiểm hơn. Đặc biệt, đây là sản phẩm mà danh hài được hợp tác với NSND Hồng Vân trong một dự án Điện ảnh lại càng đặc biệt. Cả hai có những giây phút thoại kịch bản, rồi cùng nhau đưa ra những cách diễn sao cho ăn ý, tạo kịch tính hay nhất cho mỗi nhân vật của mình.

Trong phim 3D Cung tâm kế, Thuý Nga sẽ vào vai vợ thứ 2 của Bảo Quan, do nghệ sỹ Minh Nhí thủ vai. Cùng với Thuý Nga, vợ cả chính là NSND Hồng Vân, vợ ba là diễn viên trẻ Lê Lộc. Tham gia một bộ phim mà có nhiều lớp diễn viên như vậy, Thuý Nga cảm thấy rất hào hứng để nhập vai. Và khi phải chịu kiếp “chồng chung” với NSND Hồng Vân, và đàn em Lê Lộc, danh hài Thúy Nga càng mong muốn được trình làng phim tới khán giả.

Trong loạt ảnh hậu trường Thuý Nga mới chia sẻ cho thấy nhân vật mỹ nhân lần này của chị sẽ tạo được bất ngờ. Dù rất nghiêm túc khi nhập vai, nhưng Thuý Nga luôn có thật nhiều khoảnh khắc vui cười, nghỉ ngơi một cách vô tư, gần gũi với mọi người trong đoàn. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp nữa trong cuộc đời đi diễn của danh hài Thuý Nga.

AC