360 độ Phim ảnh

Đạt hiệu ứng cao sau 2 ngày ra mắt, Duy Khánh tung hậu trường tập 1 của ‘Bà 5 Bống’ phần 2

Tập 1 của Web Drama “Bà 5 Bống” phần 2 đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem, lọt Top Trending với vị trí thứ 23 trên Youtube Việt Nam chỉ trong 24 giờ lên sóng.

Sau đó 1 ngày, tập 1 tiếp tục tăng lên 1,5 triệu lượt xem và đang ở số 14 trong Top Trending. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho dự án mới nhất của Duy Khánh sau hơn nửa năm kể từ phần 1 cũng như giữa thị trường V-biz có sự cạnh tranh của hàng loạt những MV ca nhạc đình đám.

Nhờ nắm bắt xu hướng và biết tận dụng một cách khéo léo thế mạnh của những diễn viên chính, “Bà 5 Bống” không những tiếp tục “gây sốt” mà còn được dự đoán hot hơn cả phần 1. Bên cạnh khán giả, rất nhiều nghệ sĩ đình đám của V-biz như: Erik, Miu Lê, Trúc Nhân, Khả Ngân… cũng nhiệt tình chia sẻ Web Drama trên MXH để ủng hộ cho “Bà 5 Bống” của Duy Khánh.

Có thể nói, Bộ phim Bà 5 Bống, hay đạo diễn Neko Lê nói riêng đã rất khéo léo trong việc khai thác thế mạnh của các diễn góp mặt trong phim. Duy Khánh vốn nổi tiếng với biệt tài “chửi liên thanh”, gặp được bàn tay nhào nặn của đạo diễn, nét đanh đá của Duy Khánh được xử lí tinh tế hơn nhiều. Bà 5 Bống có những câu chửi “sáng tạo” và đầy bạo lực nhưng vẫn văn minh. Nhân vật bà 5 Bống thực tế là một nhân vật khá phức tạp. Bà ta là một dân buôn đanh đá và mồm mép, nhưng bà biết chửi thế nào để không làm mất khách của quán. Sự xuất hiện của Jun Phạm hay Gil Lê với vai cameo cũng gây tò mò không ít cho người xem để rồi phấn khích với những cuộc đối thoại qua lại của Bà Lam (Quang Trung), Bà 5 (Duy Khánh) và 2 nhân vật khách mời mới toanh.

Có thể thấy được hiệu quả ở lượt người xem, ngay tập đầu phần 2 đã có lượng view tăng trưởng nhanh hơn phần 1 khá nhiều. Chỉ trong vòng 24 tiếng lên sóng, tập 1 của phần 2 đã thu về hơn một triệu lượt xem, lọt Top Trending Youtube vị trí khá tốt. Tập 2 lên sóng tiếp theo cũng được kì vọng sẽ tiếp nối thành công tập đầu tiên, góp phần giúp Duy Khánh trở thành cái tên hot nhất của làng web-drama hè này.

AC