Phim ảnh

‘Đi tìm tình yêu đích thực’: Phim lãng mạn gia đình Trung Quốc lên sóng VTV

Đi tìm tình yêu đích thực kể câu chuyện về Thần Hi, người phụ nữ từ khi còn trẻ đã chịu cảnh hôn nhân tan vỡ vì không thể sinh con, nhưng là một người phụ nữ mạnh mẽ và lạc quan, cô quyết định một mình nhận nuôi ba cô con gái.

Đại Triết, người đàn ông từng bị kết án tù vì tội ngộ sát cách đây 20 năm, sau khi ra tù, ông khao khát được sống và trở thành người có ích cho xã hội. Hai con người không hề liên quan này đã vô tình gặp nhau trong một vụ tai nạn giao thông, và thật là ngạc nhiên khi họ chính là những người hàng xóm tầng trên và tầng dưới của một tòa nhà. Đặc biệt hơn khi Đại Triết tình cờ phát hiện ra Trương Thiên Ái, cô con gái thứ ba của Thần Hi chính là con ruột của mình. Để gây dựng lại tình cảm với con gái, Đại Triết đã nỗ lực bằng đủ mọi cách, cùng với sự giúp đỡ của Thần Hi, cuối cùng cô con gái Trương Thiên Ái cũng chấp nhận Đại Triết là cha ruột.

Vòng quay của định mệnh đã đưa Thần Hi và Đại Triết gần nhau hơn. Đại Triết giúp đỡ cô con gái đầu của Thần Hi giải quyết vấn đề tài chính với mẹ ruột, giúp đỡ cô con gái thứ hai tìm lại được tình yêu đích thực. Sau khi cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm, với sự nỗ lực của tất cả mọi người, Đại Triết và Thần Hi đã nhận ra tình cảm dành cho nhau và quyết định kết hôn, cùng xây dựng gia đình dù tuổi đã xế chiều. Cuối cùng, tất cả mọi người đều tìm thấy tình yêu của mình và có cuộc sống hạnh phúc.

Mãi đi tìm một tình yêu đích thực trong đời, rồi hụt hẫng vì không thấy? Nếu có thì bao giờ sẽ tới?… Tình yêu luôn hiện hữu, là nguyên tố quan trọng của cuộc sống, nhưng nó chỉ đến khi chúng ta biết trân trọng và đón nhận một cách chân thành.

Đi tìm tình yêu đích thực với nội dung giàu tính nhân văn, hấp dẫn, cuốn hút, sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Bộ phim của đạo diễn Bạch Đào, biên kịch Lưu Sướng, cùng sự góp mặt của các diễn viên: Diêm Học Tinh, Trương Lỗi, Trương Nham, Vương Lan, Lưu Tùng Đan, Lâm Nguyên, Chu Vận Như, Tôn Thiệu Long,… 44 tập phim tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 21/8/2018.

AC