Phim ảnh

Diễn viên Anh Tài công bố kết hôn cùng Vũ Ngọc Ánh

Sau nhiều lần “tan hợp” Anh Tài chính thức công bố tổ chức đám cưới cùng người đẹp Vũ Ngọc Ánh khi ghi hình bộ phim Em chưa muốn lấy chồng.

Tại buổi ghi hình phim Em chưa muốn lấy chồng, Anh Tài chính thức công bố sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 1 năm 2019. Vợ sắp cưới của anh không ai khác ngoài nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh. Sau nhiều lần tan hợp cả hai đã quyết định về chung sống một nhà: “Bây giờ nó không còn là dự định nữa mà nó đã là một kế hoạch chi tiết, chỉ đợi 2 bên gia đình có một cái hẹn gặp mặt thôi. Thực ra Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh đã lên kế hoạch từ rất lâu rồi nhưng bây giờ hai đứa mới có thời gian để quyết định về chung sống 1 nhà, cũng đã vững về tất cả mọi thứ. Bây giờ chỉ đợi 2 bên gia đình gặp mặt nhau thôi là sẽ định ngày đám cưới. Hứa hẹn sẽ là một đám cưới vô cùng đặc biệt”.

Em chưa muốn lấy chồng có sự tham gia của Anh Tài, Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi, Huy Khánh, Trường Thịnh, Ngân Quỳnh, Phạm Đức Long

Ngoài chia sẻ niềm hạnh phúc, Anh Tài còn khuyên những người đang độc thân hãy mau chóng tìm được hạnh phúc cho riêng mình trong ngày lễ Giáng sinh. Nam diễn viên cho rằng có người yêu bên cạnh là điều rất tuyệt vời, sẽ có người cùng mình chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Thông qua bộ phim Em chưa muốn lấy chồng nam diễn viên cũng muốn gửi tới khán giả thông điệp: “Đừng để chủ đề không muốn lấy chồng trở thành một trào lưu vì khi không có ai bên cạnh sẽ có lúc bạn cô đơn lắm. Có người yêu mình sẽ không phải đi du lịch 1 mình, đi coi phim một mình, được quan tâm chăm sóc lúc ốm đau”.

Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Khác với vai diễn trước, trong bộ phim Em chưa muốn lấy chồng Anh Tài vào vai Thiên Bình môt chàng trai chung tình, khờ khạo. Thiên Bình có người vợ sắp cưới là Bạch Dương do Thúy Ngân thủ vai. Chia sẻ về bạn diễn, Anh Tài cho hay: “Thật may mắn khi được đóng chung với Thúy Ngân. Vai diễn của mình và Thúy Ngân thường xuyên gây lộn, tung hứng với nhau. Vai diễn lần này của Ngân chỉ hung dữ với một mình Anh Tài. Anh Tài nghĩ rằng sự kết hợp này sẽ mang tới khán giả nhiều cảm xúc”.

Ngoài ra, Em chưa muốn lấy chồng có sự tham gia của Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi, Huy Khánh, Trường Thịnh, Ngân Quỳnh, Phạm Đức Long…

TH