Phim ảnh

Diệu Nhi ám ảnh vì té vào xe rác khi quay phim ‘Chị Mười Ba’

Tối 27/3, buổi công chiếu dự án điện ảnh “Chị Mười Ba” diễn ra tại TP HCM. Xuất hiện tại sự kiện, Diệu Nhi ghi điểm bởi vẻ ngoài cá tính giống với hình tượng Hồng Phất Nữ cô đảm nhận trong phim.

Tại sự kiện, Diệu Nhi diện váy da cá tính kết hợp cùng boot cao cổ. Kiểu make-up tông trầm cũng khiến vẻ ngoài của cô tương đồng với vai diễn.

Nữ diễn viên tiết lộ, lẽ ra cô không thể góp mặt trong phim mới vì nhân vật Hồng Phất Nữ đã nhận cái kết đắng vì phản bội chị Mười Ba trong web drama Thập Tam Muội. Thu Trang và Tiến Luật chưa từng ghi tên Diệu Nhi vào danh sách diễn viên của phiên bản điện ảnh. Đến khi gần bấm máy, vợ chồng diễn viên hài bất ngờ cho Hồng Phất Nữ trở lại.

 

Nói về quá trình tham gia đóng phim, Diệu Nhi chia sẻ cảnh quay ấn tượng nhất với cô là khi bị rượt đuổi và té vào thùng rác bốc mùi. Đó là kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời khiến cô ám ảnh.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết vai diễn này cô rất tâm huyết vì nhân vật cá tính mạnh mẽ, không gây cười. Thời gian gần đây, Diệu Nhi thường đảm nhận những nhân vật mang nét tính cách hài hước, vui nhộn. Hồng Phất Nữ lại là một cô gái cá tính và có phần nham hiểm, từng phản bội bạn bè. Cô hồi hộp chờ đợi những phản hồi của khán giả.

Photo: Kelvin Đỗ
AC