Phim ảnh

Vợ Quang Tuấn ngưng hoạt động nghệ thuật về làm quản lý cho chồng

Quang Tuấn sang Nhật Bản ghi hình, Linh Phi quyến luyến không rời Giọng ca “Em kể anh nghe” quyết định lui về phía sau để hỗ trợ và quản lý cho chồng trong công việc.

Sau chuyến công tác tại Nhật Bản, diễn viên Quang Tuấn trở lại làng giải trí. Nam diễn viên đang chuẩn bị cho quá trình công chiếu dự án điện ảnh Thiên Linh Cái trên toàn quốc, song song việc đảm nhận vai diễn trong Gia đình là số 1, phần 2.

Tài tử làng giải trí có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật chăm chỉ ngay nửa đầu 2018. Không chỉ phim ảnh, Quang Tuấn tích cực tham gia gameshow và hoạt động dưới sự hỗ trợ, sắp xếp lịch trình từ bà xã trẻ đẹp.

Quang Tuấn – Linh Phi luôn nắm chặt tay không rời khi xuất hiện tại sự kiện.

Tối 27/3 Quang Tuấn dành trọn thời gian cho Linh Phi. Anh đưa bà xã đến chúc mừng dự án điện ảnh Chị mười ba – Phần kết Thập tam muội của Thu Trang ra mắt. Trên thảm đỏ, cặp đôi ăn diện thanh lịch. Quang Tuấn dành những hành động nhỏ quan tâm vợ, khiến Linh Phi vô cùng hạnh phúc.

Nói về dự án mới của đàn chị Thu Trang, Quang Tuấn cho biết anh đánh giá cao nỗ lực và tâm huyết của đàn chị dành cho nghệ thuật. Cùng công tác tại sân khấu kịch Thế giới trẻ, Thu Trang là đàn chị anh nể trọng, yêu mến.

Bộ đôi tới chúc mừng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật ra mắt phim điện ảnh mới.

Tại sự kiện, Quang Tuấn thổ lộ Linh Phi hiện tại vừa là vợ, vừa là người quản lý cho anh trong công việc. Quyết định tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật khi sự nghiệp đang có bước tiến, Linh Phi lùi về phía sau hỗ trợ chồng phát triển công việc.

Quang Tuấn cho biết Linh Phi sắp xếp lịch trình công việc, cùng anh ký kết các dự án nghệ thuật… để anh an tâm phát triển sự nghiệp diễn viên. Những hy sinh của bà xã khiến Quang Tuấn thấy an lòng và yêu thương Linh Phi hơn.

Thời gian gần đây, Linh Phi tạm dừng nghệ thuật để hỗ trợ cho chồng.

“Không gì tuyệt vời hơn có người vợ đứng đằng sau lắng lo cho công việc của chồng. Tôi nể trọng Linh Phi vì dám hy sinh sự nghiệp cho mình. Một người làm nghệ thuật, chỉ 1 tuần không đứng trên sân khấu là nhớ vô cùng, đằng này Linh Phi làm điều ấy gần 3 năm nay. Chưa bao giờ Tuấn thấy an tâm cho sự nghiệp và thăng hoa trong diễn xuất đến vậy” – anh nói.

Hiện tại, Quang Tuấn và Linh Phi đang sinh sống tại căn hộ nhỏ nhắn tại TP.HCM. Khi có thời gian, cả 2 về Bà Rịa Vũng Tàu sum vầy cùng gia đình nam diễn viên. Cặp đôi tận hưởng cuộc sống vợ chồng son thay vì vội vã sinh con. Họ nhận được sự ủng hộ của gia đình về quyết định này.

Quyết định này của giọng ca 9X khiến Quang Tuấn cảm động và trân trọng vợ hơn.

Ảnh: Tương Kỳ