Phim ảnh

Đinh Ngọc Diệp ‘tố’ chồng Victor Vũ làm khổ mình khi quay phim ‘Người bất tử’

Chiều ngày 5/9, đoàn phim Người bất tử với sự góp mặt của vợ chồng đạo diễn – diễn viên Victor Vũ-Đinh Ngọc Diệp cùng dàn diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Trương Thế Vinh, Cường Seven đã có buổi ra mắt để giới thiệu phim, cũng như chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim này.

Đinh Ngọc Diệp cho biết, cô không được bất cứ ưu ái nào trên phim trường.

Lần đầu đóng phim của chồng là đạo diễn Victor Vũ kể từ sau khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp không ngại tố chồng cũng “làm khổ” mình như bao diễn viên khác, chứ không hề được ưu ái trên phim trường. Đặc biệt, đôi vợ chồng cũng tiệt lộ, họ đang chuẩn bị niềm vui đón đứa con đầu lòng sắp chào đời.

Dàn diễn viên chính trong phim “Người bất tử” của Victor Vũ

Diễn viên chính của bộ phim – Quách Ngọc Ngoan cũng tâm sự về cơ duyên đến với “Người bất tử”. Đến thời điểm này, đây là bộ phim khiến anh phải vất vả nhất khi không chỉ thể hiện một nhân vật với diễn biến tâm lý phức tạp, mà còn thể hiện rất nhiều kỹ năng diễn xuất: như hành động, chiến đấu, hay chịu cực khổ trong những phân cảnh đòi hỏi hóa trang công phu.

“Tôi đã phải nằm bất động suốt 2-3 giờ đồng hồ để chịu đắp đất lên người – một cảm giác khó chịu không bao giờ quên được”- Quách Ngọc Ngoan nhớ lại.

Đến thời điểm này, trong số những bộ phim Việt sắp ra mắt vào cuối năm, “Người bất tử” của đạo diễn Victor Vũ giành được nhiều sự kỳ vọng. Phim thuộc thể loại tâm linh – ly kì, kể về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận của Hùng – người đàn ông đã sống qua ba thế kỉ. Phim có sự tham gia của Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú… dự kiến ra mắt vào ngày 12/10.

TH