Phim ảnh

Dwayne Johnson nói về bất đồng với Vin Diesel

Sự xung khắc giữa hai người được thể hiện rất rõ khi Dwayne Johnson và Vin Diesel không đóng chung bất cứ cảnh nào trong The Fate of the Furious.

Dwayne Johnson (trái) và Vin Diesel

Nếu bạn lập danh sách những người nổi tiếng không muốn đối mặt nhau thì đứng đầu danh sách trong những tháng gần đây có lẽ là hai diễn viên Vin Diesel và The Rock. Họ bất đồng đến nỗi Dwayne Johnson thú nhận hai người không chịu xuất hiện bên cạnh nhau trong bất cứ cảnh nào của bộ phim The Fate of the Furious ra rạp năm 2017.

Có một cảnh có mặt cả hai là do kỹ xảo máy tính chứ không phải cảnh thật. Mới đây, Dwayne Johnson nói thẳng với tạp chí Rolling Stone là anh không chắc hai người còn làm việc với nhau trong tập thứ 9 của “thương hiệu” phim đua xe nhuốm màu tội phạm chưa biết bao giờ mới kết thúc này không.

Dwayne Johnson cùng gia đình

Anh thú nhận hai người từng tranh cãi “mặt đối mặt” trong toa xe đậu tại phim trường tập 8 nhưng phát hiện ra họ không thể dung hòa quan điểm khác biệt về cách thể hiện bộ phim.

Tuần qua, Dwayne Johnson, 45 tuổi lên mạng xã hội phàn nàn về “tính chuyên nghiệp quá kém của một đồng diễn” mà anh không nêu tên. Rõ ràng anh nhắm vào Vin Diesel 50 tuổi.

Được Rolling Stone hỏi là có tham gia tập 9 không, Dwayne Johnson trả lời “chưa chắc lắm!”. Sự thành công về doanh thu của The Fate of the Furious đã giúp đưa cả hai người vào danh sách các diễn viên có thu nhập cao nhất 2017.

Poster phim The Fate of the Furious

Nhân dịp này, Johnson cũng nói về khả năng anh sẽ tham gia chính trị và tranh cử nhưng không phải là ghế tổng thống Mỹ. Cha của hai đứa con này thú nhận bắt đầu quan tâm đến chính trị và những gợi ý của người khác dù còn phải học hỏi nhiều ở lĩnh vực mới này.

Theo Lê Tây Sơn/Thế giới điện ảnh