Dwayne ‘The Rock’ Johnson nhận cát-xê hàng chục triệu USD
Phim ảnh

Dwayne ‘The Rock’ Johnson nhận cát-xê hàng chục triệu USD

Nam diễn viên “Jumanji: Welcome to the Jungle” khẳng định đẳng cấp ngôi sao khi nhận cát-xê lên tới 22 triệu USD cộng thêm tiền thưởng hậu hĩnh với dự án mới nhất “Red Notice”.

Rampage – Siêu thú cuồng nộ tung trailer 2 với Dwayne Johnson Bom tấn năm 2018 của hãng Warner Bros. – Rampage vừa tung ra trailer 2 đầy gây cấn và cho khán giả cái nhìn chi tiết hơn về cơn thịnh nộ kinh hoàng của các siêu thú.

Theo báo Wall Street Journal, hồ sơ mới bị rò rỉ từ Universal cho thấy hãng chi 160 triệu USD để sản xuất bom tấn hành động Red Notice. Riêng Dwayne “The Rock” Johnson nhận cát-xê 22 triệu USD. Đây là con số rất cao, không nhiều ngôi sao Hollywood sở hữu mức thù lao hậu hĩnh như vậy.

Không chỉ vậy, The Rock còn được chia lợi nhuận của bộ phim. Red Notice cứ kiếm được 25 triệu USD tiền vé thì anh sẽ được chia 1 triệu USD. Nếu The Rock có hợp đồng tương tự với Jumanji, anh sẽ nhận khoảng 28,24 triệu USD tiền ăn chia lợi nhuận.

Thời thập niên 1990 và đầu 2000, các ngôi sao hạng A như Julia Roberts và Will Smith thường hưởng mức cát-xê hơn 20 triệu USD mỗi bộ phim. Nhưng hiện nay, quyền lực ngôi sao đã suy giảm đáng kể ở Hollywood. Các hãng phim không còn có thể dựa vào danh tiếng của ngôi sao để lôi kéo khán giả đến rạp.

The Rock ngày càng khẳng định đẳng cấp siêu sao. Ảnh: Reuters.

Ngoại lệ hiếm hoi là Robert Downey Jr., ngôi sao số một của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) với vai Iron Man. Và The Rock, 45 tuổi, cũng đã khẳng định đẳng cấp siêu sao sau hàng loạt bộ phim ăn khách như Jumanji (931 triệu USD), The Fate of the Furious (1,23 tỷ USD), Moana (643 triệu USD), San Andreas (474 triệu USD)…

Phim duy nhất của The Rock không đạt doanh thu cao thời gian qua là Baywatch. Bom tấn Rampage sắp ra mắt ngày 13/4 được dự báo cũng sẽ thành công. Trong năm 2018 anh còn tham gia phim Skyscraper và Fighting with My Family.

Theo Nhật Minh/Zing.vn