Gây sốt phòng vé, ‘Tháng năm rực rỡ’ tăng thêm suất chiếu sớm
Phim ảnh

Gây sốt phòng vé, ‘Tháng năm rực rỡ’ tăng thêm suất chiếu sớm

Chỉ mới chiếu sớm trong 3 buổi tuối cuối tuần qua (từ 02-03-04/03/2018), thế nhưng ‘Tháng năm rực rỡ’ đã chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt khi liên tục cháy vé ở hầu hết các suất chiếu.

Theo thông tin từ các rạp chiếu, phim là một trong những bộ phim có tỷ lệ chiếm giữ ghế cao nhất trong nhiều năm qua, vượt hơn 90% và kín toàn bộ suất chiếu tại nhiều rạp.

Không chỉ gây sốt phòng vé, ‘Tháng năm rực rỡ’ còn khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với những bản nhạc phim vô cùng ấn tượng. Trong đó, Rực rỡ tháng năm (Mỹ Tâm thể hiện) và Nụ hôn đánh rơi (Hoàng Yến Chibi thể hiện) là hai ca khúc được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen tặng cũng như đặc biệt ngóng chờ ngày ra mắt. Theo tiết lộ của nhà phát hành, ca khúc chủ đề Rực rỡ tháng năm sẽ sớm đến với khán giả vào ngày bộ phim chính thức khởi chiếu.

Trước sức hút đang nóng lên mỗi ngày của phim cùng sự quan tâm của của số đông khán giả, nhà phát hành phim thông báo sẽ tăng thêm suất chiếu sớm đặc biệt từ tối ngày 07.03.2018 và ngày 08.03.2018 để phục vụ nhu cầu thưởng thức khán giả. Đây chắc chắn là một tin vui đối với những khán giả đang ngóng chờ bộ phim tuổi trẻ rực rỡ và cuồng nhiệt này.

Bên cạnh thông tin chiếu sớm, ‘Tháng năm rực rỡ’ còn dành tặng khán bộ ảnh siêu dễ thương chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Đúng với tinh thần “rực rỡ” của phim, bộ ảnh mang đến những khoảnh khắc nhí nhảnh, đáng yêu và đầy tươi vui của 6 cô gái Ngựa Hoang khi đứng bên cạnh hai người đàn ông đặc biệt nhất phim: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Tiến Vũ – chàng trai vào vai “người trong mộng” Đông Hồ của các cô gái. Nhìn vào bộ ảnh, khán giả hẳn sẽ thích thú khi “trai đẹp” Tiến Vũ lại có phần thất thế trước Dũng “Khùng” – khi bị không ít thành viên Ngựa Hoang ngó lơ. Trong khi đó, Dũng “Khùng” lại trở nên “nhí nhố” hết sức khi đứng cạnh dàn nữ quái xinh đẹp.

Ra mắt đúng dịp Quốc tế Phụ nữ, ‘Tháng năm rực rỡ’ với câu chuyện đầy cảm xúc về 6 nữ quái Ngựa Hoang chính là món quà tuyệt vời dành cho tất cả những cô gái đã và đang trải qua thời tuổi trẻ.

Phim được chính thức công chiếu vào ngày 09/03/2018.

Anh Châu