Hoài Lâm bị lột đồ, tát tới tấp trong phim ‘Yêu em bất chấp’
Phim ảnh

Hoài Lâm bị lột đồ, tát tới tấp trong phim ‘Yêu em bất chấp’

Nam ca sĩ Hoài Lâm vào vai chàng khờ ngốc, vướng vào chuyện tình với ‘cô nàng ngổ ngáo’ Ngọc Thanh Tâm.

Sau 3 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc và không nhận lời tham gia bất cứ dự án phim ảnh nào, Hoài Lâm tái xuất trên màn ảnh rộng với phim ‘Yêu em bất chấp’ của đạo diễn Văn Công Viễn. Tác phẩm được remake từ ‘Cô nàng ngổ ngáo’ của Hàn Quốc. Nam ca sĩ đảm nhận vai nam chính, cậu sinh viên Minh Khôi có ngoại hình xuề xoà, mê truyện tranh.

Trong phim, chàng sinh viên Minh Khôi rơi vào nhiều tình huống dở khóc, dở cười từ khi gặp cô gái Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm đóng) có tính cách ‘không giống ai’. Hoài Lâm kể rằng, suốt một tháng quay phim, anh đã bị ‘bầm dập’ bởi liên tục bị nhân vật của Ngọc Thanh Tâm cho ‘ăn tát’ vì những lý do không rõ ràng.


Mối quan hệ của hai nhân vật bắt đầu từ lần Minh Khôi cứu Diệu Hiền đang say khướt. Cô gái có tính tình kỳ lạ và ngoại hình ngổ ngáo đúng như hình mẫu trong mơ mà Khôi từng vẽ trong hàng trăm truyện tranh của mình.

Sau thành công của ‘Đảo của dân ngụ cư’ với nhiều giải thưởng điện ảnh, Ngọc Thanh Tâm thử thách bản thân ở vai cô gái cá tính trong dòng phim thị trường. Ở phiên bản gốc của ‘Cô nàng ngổ ngáo’, nhân vật này của Ngọc Thanh Tâm do Jeon Ji Huyn thủ vai.

‘Yêu em bất chấp’ còn có sự góp mặt của Trang Trần, Mr Đàm, Ngọc Thảo, Công Dương cùng dàn khách mời Trương Ngọc Ánh, NSƯT Việt Anh, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Uyên, Ali Hoàng Dương, hot girl Thuý Vy…

Phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 6/4.

Hiến Tửu