Đẹp

Ngọc Diễm hội ngộ nhà văn, tài tử người Pháp Lorant Deutsch tại Sài Gòn

Hoa hậu Du lịch có dịp hội ngộ nhà văn, diễn viên người Pháp Lorant Deutsch và nhiều doanh nhân trong buổi tiệc tối 3/4, tại Sài Gòn.

Ngọc Diễm được mời tham gia sự kiện từ thiện ‘Precious Time’ tổ chức ở Lãnh sự quán Pháp. Cô ăn mặc đơn giản, thanh lịch theo phong cách doanh nhân với trang phục hai màu đen – trắng.
Ngoài hoạt động nghệ thuật, Ngọc Diễm hiện là lãnh đạo một doanh nghiệp. Cô rất quan tâm tới các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.
Ngọc Diễm chụp ảnh cùng ông Patrick Desir – chủ tịch Tổ chức từ thiện phi chính phủ Poussieres de Vie trong buổi tiệc tối 3/4.
Người đẹp lần đầu có dịp gặp gỡ diễn viên, nhà văn nổi tiếng người Pháp Lorant Deutsch (phải). Anh từng đóng phim ‘Jean de La Fontaine – Cuộc đấu trí’ và lồng tiếng cho phim hoạt hình ‘Asterix: Vùng đất thần thánh’.
Hoa hậu Du lịch 2008 bắt tay chào hỏi ngài Tổng Lãnh sự Pháp tại Việt Nam – Vincent Floreani (giữa).
Ngọc Diễm đọ sắc với các nữ doanh nhân khác trong đêm tiệc.
‘Precious Time’ là sự kiện được tổ chức thường niên dành cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo quan tâm đến mục tiêu phát triển bền vững và tích cực trong các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.
Ngọc Diễm từng thực hiện những dự án hỗ trợ học sinh, sinh viên như ‘Nâng cánh ước mơ’, ‘Cuộc sống tươi đẹp’… Cô cho biết đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các doanh nhân và lãnh đạo cấp cao sau buổi tiệc ở Lãnh sự quán Pháp.