Phim ảnh

Jun Phạm và Khả Ngân yêu nhau ‘xuyên không’ trong phim mới

Cặp đôi trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn luôn cố gắng quay về bên nhau trong dự án phim của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Nhà sản xuất phim ‘100 ngày bên em’ vừa hé lộ chùm ảnh cưới của hai nhân vật chính trải dài qua nhiều mốc thời gian. Jun Phạm đã bình luận về bức ảnh cưới của chính mình và Khả Ngân trong trang phục ông hoàng, bà chúa thời nhà Nguyễn: “1.000 năm trước là ai, là gì và là thế nào mà chẳng thể đến được với nhau thì xin nguyện muôn vạn kiếp sau, dẫu là dưới hình hài gì đi nữa; ta hứa sẽ tìm thấy nàng… để yêu thương, để chăm sóc, để đền bù tất cả những ân tình của kiếp này mà ta đã phụ nàng”.

Trong ảnh cưới thời chiến, Khả Ngân lại diện áo dài đơn giản, còn ‘chàng lính’ Jun Phạm quyến luyến bên vợ bởi cử hành hôn lễ xong lại phải ra chiến trường.

Ở những năm đầu đổi mới, cặp đôi có những khoảnh khắc cưới ngọt ngào bên chiếc ‘siêu cúp’, đồng thời phong cách thời trang cũng mang đậm chất vintage hoài cổ của thời ‘ông bà anh’.

Khả Ngân và Jun Phạm còn chụp ảnh cưới mang đậm nét văn hóa của người dân miền Tây.

Cặp đôi trao nhau cái ôm, ánh nhìn đầy ngọt ngào ở loạt ảnh cưới hiện đại.
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng tiết lộ rằng, câu chuyện tình yêu trong ‘100 ngày bên em’ của Jun Phạm và Khả Ngân cũng như bộ ảnh cưới ‘xuyên không’. Họ là hai con người tưởng chừng ở hai thế giới khác nhau nhưng nhờ một biến cố mà đã tìm thấy tình yêu của đời mình. Phim sẽ ra rạp vào ngày 27/4.