Phim ảnh

‘Kẻ tái sinh’ – Đề cao giá trị và ý nghĩa của gia đình

Kẻ tái sinh kể câu chuyện xoay quanh người đàn ông Jang Dal-goo, vào cuối những năm 1970, vì gặp nhiều khó khăn ông phải sang sinh sống tại một đất nước nhỏ ở Trung Đông. Về sau ông trở thành Hoàng thân và có cuộc sống thành đạt với cái tên Saeed Fahd Ali.

Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh người đàn ông Jang Dal-goo, vào cuối những năm 1970, vì gặp nhiều khó khăn ông phải sang sinh sống tại một đất nước nhỏ ở Trung Đông. Về sau ông trở thành Hoàng thân và có cuộc sống thành đạt với cái tên Saeed Fahd Ali. Gặt hái được nhiều thành công, ông trở lại Hàn Quốc để tìm người con gái bé bỏng của mình là Lee Ji-young, giờ đây cô bé đã trưởng thành,có gia đình riêng và trở thành một nhà văn nhiều tham vọng.

Cuộc hội ngộ bất ngờ, không mong đợi với ông bố giàu có khiến gia đình của cô con gái rơi vào những tình huống chẳng giống ai. Jang Dal-goo phải dùng tất cả tâm tư, tấm lòng của mình để hàn gắn lại mối quan hệ với con gái, chỉ mong gia đình được hạnh phúc.

Với nhiều tình huống hài hước và vui vẻ, đem đến cho người xem những phút giây giải trí thực sự, phim hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị, đồng thời cũng đề cao tầm quan trọng của gia đình trong xã hội hiện tại, khán giả sẽ rút ra được những giá trị, ý nghĩa của tình cảm gia đình.

‘Kẻ tái sinh’ do đạo diễn Go Dong-sun, biên kịch Kim Sun-hee, với sự tham gia của dàn diễn viên: Choi Min-soo, Kang Ye-won, Shin Sung-rok, Lee So-yeon, Hwang Seung-eon, Cho Tae-kwan, Kim Byung-ok,…

Phim có độ dài 18 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 11/6/2018.