Phim ảnh

Lê Hạ Anh choáng váng vì phải ngâm nước từ đêm tới sáng khi quay “Lật mặt”

“Lật mặt: 48h” là phần phim chứa nhiều cảnh hành động và truy đuổi hết sức gay cấn, nguy hiểm. Với diễn viên Lê Hạ Anh, cảnh phim khiến cô ấn tượng nhất chính là lúc bị A Dìn (Huỳnh Đông) cùng đồng bọn truy lùng gắt gao. Vợ chồng cô cùng gia đình Hiền (Võ Thành Tâm) đã phải trốn xuống nước để không bị bắt.

Mặc dù thời lượng lên hình rất ngắn nhưng việc ghi hình cảnh quay này rất khó khăn. Các diễn viên Lê Hạ Anh, Mạc Văn Khoa, Võ Thanh Tâm, Ốc Thanh Vân và bé Thy phải ngâm mình dưới làn nước lạnh 23 độ C liên tục từ 3h đêm tới tận sáng.

Diễn viên Lê Hạ Anh chia sẻ về những khó khăn mà cô cùng các bạn diễn đã phải vượt qua: “Tất cả mọi người đều trải qua cảm giác ngụp xuống nước rồi lại trồi lên, đi sấy tóc và quay lại lần nữa. Cứ liên tục lặp lại như vậy đến hết đêm”.

Không chỉ quay trong điều kiện khắc nghiệt, các diễn viên còn phải di chuyển từ địa điểm quay ngoài tự nhiên sang hồ bơi để quay đặc tả biểu cảm nhân vật. Điều này đã khiến Lê Hạ Anh kiệt sức, choáng váng đến mức phải lên bờ nghỉ ngơi trước khi tiếp tục cảnh quay.

Mệt mỏi, lạnh run người vì phải ngâm nước nhiều giờ đồng hồ nhưng các diễn viên vẫn cắn răng vượt qua và hoàn thành cảnh quay thành công.

Cảnh hành động “ăn điểm” trong “Lật mặt: 48h” chính là màn đấu tay đôi giữa Hiền và A Dìn. Để có thể hoàn thành cảnh phim quan trọng này, ê-kíp đã bỏ nhiều ngày trời để phục dựng bãi sình nhân tạo bằng cách bơm bùn sình thật từ mé sông.

“Lật mặt: 48h” ấn định khởi chiếu từ ngày 16.4.2021 trên toàn quốc.

AC