360 độ Phim ảnh

Lý Hải gặp sự cố khi đi giao lưu ở các rạp phim

Trong quá trình đi cinetour, đạo diễn Lý Hải vô tình làm lạc mất điện thoại và được trả lại bởi nhân viên của rạp phim.

Sau hơn một tuần công chiếu, Lật mặt 5: 48h của đạo diễn Lý Hải vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Chính vì vậy, ê-kíp của nam đạo diễn đã tổ chức cinetour từ 16.4 đến nay tại các cụm rạp TP.HCM và miền Tây để gửi lời cảm ơn khán giả. Các diễn viên chính của phim bao gồm Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Lê Hạ Anh, Tiết Cương, bé Bảo Thi… và Lý Hải đều cảm thấy hạnh phúc vì khán giả luôn phủ kín rạp và dành nhiều lời khen cho tác phẩm điện ảnh này.

Lý Hải vui mừng nhận lại được điện thoại từ nhân viên của rạp

Đáng chú ý, trong một chuyến cinetour tại Galaxy Tân Bình, Lý Hải đã vô tình làm rơi điện thoại mà anh không hề hay biết. May mắn, giọng ca Liều thuốc cho trái tim nhận lại được điện thoại từ một bạn nhân viên của rạp. Lý Hải chia sẻ trên fanpage: “Hôm nay trong lúc đi cinetour, Lý Hải bị rớt điện thoại nhưng 1 tiếng sau Lý Hải mới nhớ ra, một bạn đã nhặt được và trả lại cho Lý Hải, đó là quản lý của Galaxy Tân Bình. Cám ơn em rất nhiều (anh sẽ gửi quà hậu tạ em sau nhé). Em thật tuyệt vời. Còn bây giờ Lý Hải tiếp tục hành trình cinetour đến với các khán thân yêu đây”.

Ê-kíp đoàn phim phấn khích khi nhận được những món quà từ khán giả miền Tây

Hiện tại, đoàn phim đang di chuyển đến các rạp phim tại một số tỉnh ở miền Tây để gặp gỡ khán giả. Bên cạnh việc giao lưu và gửi lời cảm ơn đến mọi người, Lý Hải cũng không ngại hát chay các ca khúc từng “làm mưa làm gió” một thời như: Liều thuốc cho trái tim, Nhỏ ơi, Khi người đàn ông khóc, Vị trí nào cho anh… khi được khán giả yêu cầu. Ngoài ra, nam diễn viên chính Võ Thành Tâm còn được người hâm mộ bí mật tổ chức sinh nhật cho anh, điều này khiến anh và ê-kíp vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Mặc dù nhận được “cơn mưa” lời khen từ những khán giả yêu điện ảnh nhưng phim của Lý Hải vẫn không tránh khỏi sự “tấn công” một số đối tượng xấu. Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản ảo chê phim Lật mặt 5: 48h. Hơn thế nữa, một số thành phần còn cố ý quay phim trong rạp và đăng tải những đoạn clip lên mạng xã hội Tiktok. Sự việc khiến nhà sản xuất vô cùng bức xúc và liên tục lên tiếng kêu mọi người báo cáo những nội dung này cũng như yêu cầu phía Tiktok gỡ bỏ những đoạn clip có chứa nội dung phim.