Phim ảnh

Lý Hải, Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh ‘chạy đôn, chạy đáo’ giao lưu khán giả

Phim “Lật mặt: Ba chàng khuyết” do Lý Hải đạo diễn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ toàn quốc sau 2 tuần công chiếu.

Dù phải đối mặt với nhiều đối thủ mạnh trong phòng vé thời gian qua nhưng Lật mặt: Ba chàng khuyết vẫn chứng tỏ được sức hút rất riêng của mình với khán giả nước nhà. Các khán giả yêu điện ảnh trên khắp đất nước tỏ ra vô cùng thích thú với trải nghiệm đầy hài hước, gay cấn nhưng không kém phần xúc động của Lật mặt: Ba chàng khuyết.

Nắm bắt được tình cảm của khán giả dành cho mình, đoàn làm phim Lật mặt: Ba chàng khuyết đã dành ra 10 ngày để rong ruổi khắp các rạp chiếu tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang và Cần Thơ để gặp gỡ và giao lưu với người xem ở hầu hết các cụm rạp.

Đạo diễn Lý Hải dẫn đầu đoàn giao lưu gồm các gương mặt diễn viên rất được yêu mến như Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Song Luân, hotgirl Thái Lan Nene và các bạn diễn Tiết Cương, Phương Bình, Quang Hòa, Lê Hoàng, Thanh Tân, Mạnh Hùng, Phan Vũ trong chuyến đi giao lưu qua hàng chục rạp chiếu phim.

Mỗi lần đến một rạp chiếu mới, đoàn phim lại thêm bất ngờ vì sự hâm mộ của khán giả quá cuồng nhiệt. Các rạp chiếu hầu như đều kín chỗ ngồi và khi được gặp những nghệ sĩ mà họ yêu quý “bằng xương bằng thịt”, khán giả xem phim ai cũng đều vô cùng phấn khích. Từ sảnh rạp cho đến phòng chiếu phim, nơi đâu cũng rộn vang tiếng vỗ tay khán giả tặng cho đoàn làm phim Việt. Đây chính là món quà tinh thần lớn hơn mọi giá trị vật chất mà đoàn làm phim nhận được.

Trong các buổi giao lưu, khán giả say mê theo dõi những chia sẻ của Lý Hải và đoàn phim về tác phẩm đặc biệt Lật mặt: Ba chàng khuyết. Người xem còn nhiệt tình giao lưu cùng đạo diễn, các diễn viên và nhận được những phần quà do đoàn phim chuẩn bị riêng. Vì quá hâm mộ, khán giả tụ tập khá đông và xếp hàng để được chụp ảnh với các thần tượng trong phim.

Hiến Tửu