Phim ảnh

Lý Nhã Kỳ trở lại màn ảnh rộng sau 6 năm ‘vắng bóng’

Tài tử Jo Han Sun vào vai nam chính trong phim, đóng cặp với gương mặt “nổi đình nổi đám” suốt nhiều năm của Vbiz- Lý Nhã Kỳ. Dự án phim điện ảnh “Thiên đường” (tựa tiếng Anh: Paradise) – kịch bản Việt và có sự tham gia song song của 2 ekip Việt – Hàn.

Lý Nhã Kỳ trở thành “người vợ màn ảnh” của tài tử Hàn Quốc Jo Han Sun.

Khán giả yêu điện ảnh hẳn chưa quên hồi tháng 01/2018, “Em trai tôi là găng tơ” được ra mắt đồng thời ở Hàn Quốc và Việt Nam kèm theo lời hẹn của đạo diễn Park Hee Jun, diễn viên Jo Han Sun: “Sẽ quay trở lại nếu có những dự án phù hợp”. Chỉ sau vài tháng, lời hẹn đó đã thành hiện thực, IVonk Pictures cũng chứng minh được tầm với của mình nhanh và tập trung như thế nào.

Jo Han Sun gia nhập KBiz từ 2004, tác phẩm gần nhất gây chú ý là “Brothers In Heaven – Em trai tôi là găng tơ” cũng được công chiếu ở Việt Nam.

Tuy đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác ngoài diễn xuất và xuất hiện với vai trò NSX, nhà đầu tư cho các dự án điện ảnh của LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ vẫn bị thuyết phục bởi sức hấp dẫn của dự án “Thiên đường”. Cô sẽ vào vai Thiên Di, một bác sĩ đẹp như thiên thần và chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha. Mối tình kỳ lạ với Quang Kha hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Lý Nhã Kỳ

Ngoài Lý Nhã Kỳ, NSX dự kiến sẽ casting tại Việt Nam trong thời gian làm tiền kỳ tháng 7 năm nay.

Nói về sự hợp tác lần này, đạo diễn Park Hee Jun cho biết khi sang ra mắt “Em trai tôi là găng tơ” tuy chỉ ở Việt Nam chưa đầy 24 tiếng vì không thể sắp xếp lịch được rộng rãi hơn, nhưng ấn tượng với Tp.HCM và ê-kip đối tác quá tuyệt vời. Ông thực sự mong sự hợp tác kế tiếp sẽ đến thật sớm, Việt Nam là một thị trường quá nhiều tiềm năng để điện ảnh phát triển với sự ủng hộ ngày càng nhiệt thành từ khán giả.

Trong khi đó, NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân tỏ ra rất hào hứng khi ước mơ đưa điện ảnh đến những tầm cao mới đang dần trở thành hiện thực, chị cho biết: “Thiên đường – Paradise” kể về chuyện tình kỳ lạ của một chàng họa sĩ Việt kiều Hàn. Trước khi kịch bản thành hình, chị đã mơ về một vai nam như vậy cả chục lần, chị tìm kiếm qua nhiều gương mặt, thử trò chuyện về nhân vật với khá nhiều diễn viên, nhưng 3 năm qua chưa thực sự thỏa ý.

Sự hợp tác dài lâu bằng dự án có sự tham gia song song của ê-kíp Việt – Hàn.

Nhưng may mắn, như một nhân duyên tiền định, chị bị Jo Han Sun “bắt mất hồn” ngay từ lần đầu tiếp xúc. Chị còn tiết lộ thêm: ê-kíp Hàn Quốc đã họp bàn về vai diễn Quang Kha của Jo Han Sun từ cả tháng trước ngày ký hợp đồng, đó không chỉ là sự chuyên nghiệp, mà còn là cái tâm tuyệt vời mà đối tác dành cho IVonk Pictures trong lần hợp tác này.

Có hơn 20 năm hoạt động trong ngành điện ảnh, ngoài nguồn nhân lực tốt, NSX cũng đầu tư rất bài bản về máy móc, trang thiết bị cho khâu hậu kỳ phim.

Hiến Tửu