Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba bán trái cây ở chợ nước nổi
Phim ảnh

Mike Tyson đội nón lá, mặc áo bà ba bán trái cây ở chợ nước nổi

Mặc chiếc áo bà ba kết hợp đội nón lá, hình ảnh Mike Tyson ngồi bán trái cây trên chợ nước nổi khiến người hâm mộ càng thêm tò mò hơn về vai diễn này.

Ngay từ khi thông tin võ sĩ quyền Anh Mike Tyson đóng phim tại Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm và tò mò của khán giả.

Mới đây, hình ảnh võ sĩ quyền Anh Mike Tyson tại phim trường đã được hé lộ gây bất ngờ cho khán giả với hình ảnh vô cùng khác lạ.
Ngoài rũ bỏ hình tượng võ sĩ quyền Anh lầm lì để hóa thân thành nhân vật mang tính cách quyết liệt, nhưng có nhiều câu thoại dễ thương, Mike Tyson còn bày tỏ sự hào hứng khi lần hiếm hoi được khoác lên mình bộ trang phục bình dị, gần gũi với nhiều người dân Việt.
Với loạt khoảnh khắc hậu trường mới nhất do đoàn phim “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” tiết lộ, nam diễn viên đa tài tiếp tục gây bất ngờ khi diện trang phục bà ba, đội nón lá trong lần đầu tiên sang Việt Nam đóng phim.
Mike Tyson trong như một người nông dân lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh Việt
Không chỉ vậy, nam võ sĩ còn thực hiện công việc của nông dân, bán trái cây trên sông khiến khán giả vô cùng chờ đợi hình ảnh mới của anh trên võ công.
Nam vũ công chụp ảnh hậu trường cùng với diễn viên Trần Bảo Sơn, diễn viên cùng là nhà sản xuất của phim.
Nội dung chính bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” với sự tham gia của: Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm, Elly Trần, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm… là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận.

AC