Phim ảnh

‘Minh Lan truyện’ chính thức lên sóng bản lồng tiếng tại Việt Nam

Sau tin vui đón quý tử đầu lòng, siêu phẩm cổ trang của vợ chồng Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh sẽ chính thức phát sóng trên màn ảnh nhỏ Việt vào đầu tháng 4.

Đối với khán giả yêu mến C-biz và các fan phim cổ trang thì “Minh Lan truyện” không phải cái tên xa lạ. Bộ phim là dấu ấn ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh trước khi cặp đôi chính thức kết hôn.

Nhiều thông tin cho rằng, nữ diễn viên vô cùng khôn khéo khi tuyên bố kết hôn vào đúng ngày sinh nhật 16/10/2018. Ngay sau đó hai bộ phim: “Thời gian tươi đẹp của anh và em” cùng “Minh Lan truyện” do cô chủ diễn cũng lần lượt lên sóng.

Đặc biệt đầu năm mới 01/01/2019 bà xã Phùng Thiệu Phong xác nhận mang thai và mới đây 8/3/2019 cô vừa hạ sinh quý tử đầu lòng. Tất cả những sự kiện đến dồn dập khiến cho sức nóng của hai cái tên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa bao giờ giảm nhiệt trên mặt báo lẫn mạng xã hội.

Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh- Phùng Thiệu Phong.

Trong thời điểm thông tin về cặp đôi đang phủ sóng, fan hâm mộ vô cùng hào hứng vì “Minh Lan truyện” bản lồng tiếng sẽ chính thức được phát sóng trên màn ảnh nhỏ Việt Nam trong đầu tháng 4.

Không chỉ là những khoảnh khắc tình bể bình giữa 2 nhân vật do Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh thủ vai, bộ phim còn phản ánh số phận éo le của người phụ nữ trong chế độ phong kiến. Bên cạnh yếu tố xuất thân, con của vợ cả, con của vợ lẽ có sự phân biệt đích thứ rõ ràng, thì việc “môn đăng hộ đối” cũng là một yếu tố không nhỏ quyết định đến số phận của nữ nhi trong phim.

Đặc biệt nhờ “Minh Lan truyện”, Triệu Lệ Dĩnh cũng học thêm được những kiến thức cần thiết để làm vợ, làm mẹ. Bởi vì trong phim nữ diễn viên phải sống trong gia đình chồng nhiều mưu mô gian xảo. “Tôi học được cách làm con dâu như thế nào để không làm tổn thương cảm xúc của mẹ chồng. Làm sao để giải quyết tốt các mâu thuẫn. Làm thế nào để ngăn chặn trước những rạn nứt có thể xảy ra. Minh Lan là một nhân vật có nhiều điều để học hỏi”, cô nói.

Cảnh trong phim. 73 tập “Minh Lan truyện” sẽ lên sóng lúc 13h trên kênh HTV7 thứ 2 – thứ 7 từ ngày 2/4.

Phùng Thiệu Phong cho biết, khi quay phim, Triệu Lệ Dĩnh rất quan tâm đến anh. Hai người có cách học lời thoại khác nhau, vợ anh thường học thuộc ở nhà trong khi trí nhớ anh ngắn hạn nên đến trường quay mới bắt đầu học: “cô ấy luôn lo lắng quan sát những lúc tôi thoại phim”.

Ngoài cặp đôi đình đám Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong, “Minh Lan truyện” còn có sự tham gia của nhiều diễn viên thực lực như: Chu Nhất Long, Lý Y Hiểu, Tào Thái Phân, Trương Giai Trữ… 73 tập phim sẽ lên sóng trên kênh HTV7 từ ngày 2/4.