Phim ảnh

Nailbiz Đại Chiến: Hồng Đào quyết tâm ‘hạ bệ’ Hồng Vân bằng cách cài nội gián đánh cắp thông tin

Cuộc cạnh tranh giữa Pink Nail và Queen Nail ở Mỹ đã bắt đầu đi vào giai đoạn cao trào khi cả bà Một và bà Oanh đều không ai chịu ai. Điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của cặp đôi Phát – Hạnh khi hai bà mẹ đều không có dấu hiệu sẽ chấp nhận làm hòa và bắt tay nhau.

Ở tập trước, sau khi về Mỹ, bà Một (NSND Hồng Vân) đã tìm cách vực dậy tiệm nail đang trên đà phá sản của mình. Sau khi cắn răng chịu đựng làm “vật thí nghiệm” để ông Trí (Minh Nhí) bấm huyệt đến nỗi phải băng bó cả hai chân, bà đã thu được trái ngọt. Ông Trí cuối cùng cũng nghiên cứu ra phương pháp xoa bóp, bấm huyệt chính xác khiến khách hàng vô cùng thoải mái và dễ chịu. Trong chớp mắt, Pink Nail lên như diều gặp gió, khách đông nườm nượp.

Pink Nail của bà Một phát đạt bao nhiêu thì Queen Nail bên bà Oanh (Hồng Đào) thưa thớt, vắng vẻ bấy nhiêu. Bà Oanh như ngồi trên đống lửa khi thấy đối thủ ngày càng phất, trong khi tiệm mình có dấu hiệu “trên bờ phá sản”. Sau khi bàn bạc, tính kế với quản lý, bà Oanh quyết định sẽ mời một chuyên gia vẽ móng nghệ thuật về huấn luyện cho nhân viên của mình để nâng cao trình độ tay nghề.

Người bà Oanh mời là Thomas, nhưng người đến tiệm khảo sát lại là Key – học trò của Thomas. Key vốn là “đệ tử” cũ của bà Một và ông Trí lúc trước, nhờ họ giúp đỡ mới được tham gia cuộc thi làm nail và trở thành trợ lý của người nổi tiếng. Key nghe ông Trí kể lại chiêu chơi xấu của bà Oanh đối với Pink Nail lúc trước nên anh quyết tâm trả thù cho ân nhân cũ bằng cách hành hạ nhân viên Queen Nail lên bờ xuống ruộng.

Thấy tình hình bên phía Pink Nail ngày càng phát đạt, một loạt nhân viên của Queen Nail lần lượt tìm về chủ cũ, xin tha thứ và mong muốn được làm lại. Bà Một giải quyết được nỗi lo kinh doanh nên nhanh chóng triệu hồi cô trợ lý Lâm Tâm Năm (Thúy Nga) để được nghe báo cáo tình hình về con gái Happy – Hạnh (Đỗ Diễm) ở Việt Nam.

Mấu chốt của cuộc chiến đã xuất hiện khi bên phía bà Oanh đã phát hiện ra Thomas mình “tôn sùng” mấy ngày qua là giả. Thomas thật đã xuất hiện và yêu cầu Key phải xin lỗi phía Queen Nail, nếu không sẽ không nhận Key làm học trò nữa. Song song đó, phía bà Oanh còn tiến hành âm mưu “tổng tiến công” lần nữa khi quyết định cài nội gián sang Pink Nail để đánh cắp bảng giá và mẫu nail mới.

Lâm Tâm Năm vốn đã nghi ngờ các nhân viên xin trở về làm nhưng bà Một kiên quyết bảo vệ họ. Trong một lần tình cờ, Năm đã phát hiện một cô nhân viên lén lút ăn cắp mẫu nail đem về đưa cho quản lý bên Queen Nail. Liệu cô có ngăn chặn được? Tình hình đấu đá của hai tiệm sẽ còn căng thẳng đến mức nào? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo.

Phim truyền hình Nailbiz Đại Chiến do Quốc Thuận làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Thúy Nga, Minh Nhí, Ginô Tống, Đỗ Diễm,… được phát sóng trên HTV7 vào lúc 22h30 thứ 2,3,4 hàng tuần và phát lại trên kênh YouTube MCV Media vào lúc 9h sáng thứ Sáu.

AC