Phim ảnh

‘Nam Phi Liên Hoàn Kế’: Nam Thư khai chiến, công khai đối đầu BB Trần

Tập 4 của bộ phim ‘Nam Phi Liên Hoàn Kế’ vừa chính thức ra mắt vào sáng ngày 28/9. Trong tập phim nay, những âm mưu hãm hại nhau trong chốn hậu cung được đẩy lên cao trào, nhưng cũng không kém phần hài hước.

Trong tập này, những mưu kế hãm hại nhau trong chốn hậu cung được đẩy lên rất cao trào. Những tình tiết gây cấn liên tục được đưa ra và dần giải đáp cho những khúc mắc từ được thấy qua trong các tập trước. Tập 4 nối tiếp mạch cảm xúc giữa những câu chuyện ganh ghét nhau của 4 nàng phi tần và bằng mọi cách phải triệt hạ nhau, nhằm củng cố vị trí của mình trong hậu cung. Và không ai khác, nàng Nam Phi (do Nam Thư thủ vai) đã bắt đầu khai chiến với Đông Phi (BB Trần), Bắc Phi (Hải Triều) và Tây Phi (Quang Trung).

Diễn biến thêm phần gây cấn khi Nam Phi tự hạ độc mình để hãm hại Đông Phi. Trong tình thế tiến thoái lưỡng man, dù không phải là người hạ độc, nhưng Đông Phi cũng phải chịu oan và gánh tội. Chưa dừng lại ở đó, Nam Phi cũng không quên dằn mặt Đông Phi với một câu nói đầy khiêu khích: “Nam Phi đang được Hoàng Thượng sủng ái, tỷ cũng nên biết thân biết phận của mình là vừa…”. Câu nói khiến Đông Phi vô cùng tức giận, cũng như chính thức khiêu chiến và đẩy nội dung phim lên hồi gây cấn.

Bị Nam Phi khiêu chiến, Bắc Phi đã cùng hợp sức với Đông Phi và Tây Phi nhằm tìm trả đũa. Lo ngại với vị thế của mình, cả 3 nàng phi phải đành tìm đến sự hỗ trợ của Đằng đạo sĩ (diễn viên Hữu Đằng thủ vai). Đằng đạo sĩ xuất hiện trong tập này cũng mang đến một màu sắc mới khiến tập phim thêm phần hài hước. Nghe theo lời hướng dẫn của Đằng đạo sĩ, các nàng phi đã tiếp tục bày mưu tính kế để trả thù Nam Phi trong buổi lễ Trung thu sắp tới.

Trong đêm Trung thu, thêm một thử thách nhằm làm khó 4 nàng mỹ nhân chốn hậu cung chính là cuộc thi làm lồng đèn. Với sự hài hước và sáng tạo, những chiếc lồng đèn lần được trình diễn, cùng 1 phút thuyết trình hài hước. Những cũng chính tình tiết này cũng gợi nhớ cho mọi người về một thời kỷ niệm cùng những chiếc lồng đèn được sáng tạo từ giấy, vải, lon sữa, tre – nứa,…

Không chỉ dừng ở đó, trong tập phim này, khán giả còn dễ dàng nhận thấy sự đầu tư về trang phục cũng như cảnh trí để đem đến những thước phim đẹp mắt. Theo tiết lộ của nàng “Kiều nữ làng hài”, việc thiết kế trang phục cũng như cảnh trí do nhà thiết kế Hứa Mẫn đảm nhiệm. Tuy nhiên cả ê-kíp cũng phải cùng nhau phụ giúp và hỗ trợ mới kịp tiến độ trước ngày quay. Song song đó, phần thiết kế cảnh trí, nội thất và chọn bối cảnh để phù hợp với phim cũng vô cùng khó khăn. Cả ê-kíp đã dành rất nhiều ngày cho việc thiết kế, tìm kiếm bối cảnh, cũng như sáng tạo những góc máy độc đáo nhằm gửi đến khán giả sự thú vị và tươi mới trong mỗi tập phim.

Nam Phi Liên Hoàn Kế là bộ phim hài cổ trang xoay quanh câu chuyện của các phi tần ở chốn hậu cung. Tuy mang màu sắc cổ trang hài hước nhưng phim lại có hơi hướng hiện đại, thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay. Phim do chính nữ diễn viên Nam Thư, người được mệnh danh là ‘Kiều nữ làng hài’ đầu tư sản xuất. Ngoài Nam Thư, phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Hải Triều, BB Trần, Anh Tú, Quang Trung, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa, đạo diễn Ngọc Hùng, Trịnh Minh Dũng, Phúc Zelo, Hữu Đằng, Cris Devil Gamer, bé Kim Thư, bé Gia Huy…

Tập tiếp theo của bộ phim sẽ được giới thiệu và ra mắt trong thời gian tới.

AC