Phim ảnh

Ngọc Thanh Tâm nhận giải thưởng đặc biệt tại ‘Liên hoan phim Châu Á – Thái Bình Dương’

Nữ chính “Đảo của dân ngụ cư” Ngọc Thanh Tâm được vinh danh tại hạng mục “Special Jury Award – Giải đặc biệt của BGK dành cho diễn viên xuất sắc”.

Tối 1.9, đêm trao giải “Liên hoan phim Châu Á – Thái Bình Dương” lần thứ 58 đã diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan.

Trên thảm đỏ sự kiện, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm – đại diện đoàn phim “The Way Station – Đảo của dân ngụ cư” do Hồng Ánh làm đạo diễn tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ khi diện bộ đầm bó sát.

Ngoài vui vẻ giao lưu và chụp hình kỉ niệm với bạn bè quốc tế, Ngọc Thanh Tâm còn hội ngộ và khoe sắc cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh – một trong những giám khảo của “LHP Châu Á – Thái Bình Dương” năm nay. Bên cạnh là thành viên trong hội đồng giám khảo, Trương Ngọc Ánh còn gặp gỡ và cùng nghệ sĩ hài Kosaka Daimaou (chủ nhân hit “Pen Pineapple Apple pen”) trao một hạng mục trong lễ trao giải.

Trương Ngọc Ánh làm giám khảo Liên hoan phim năm nay.

Được biết, ở mùa giải thứ 58, Việt Nam có 5 dự án điện ảnh tham dự và tranh giải ở các hạng mục khác nhau gồm phim: Em chưa 18, Đảo của dân ngụ cư, Cô gái đến từ hôm qua, Cô Ba Sài Gòn, Khi con là nhà.

Trong phần công bố giải thưởng chính thức, bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” đã được xướng tên trong hạng mục “Best Story – giải Câu chuyện sáng tạo nhất”.

Đại diện đoàn phim lên sân khấu nhận giải, Ngọc Thanh Tâm xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đến với “Liên hoan phim Châu Á – Thái Bình Dương” lần thứ 58 và đại diện cho đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” nhận giải thưởng cao quý này. Giải thưởng “Best Story” cũng đã ghi nhận thành công và đánh dấu một bước tiến lớn trong vai trò đạo diễn của nghệ sĩ Hồng Ánh”.

Ngoài giải “Best Story”, nữ chính “Đảo của dân ngụ cư” Ngọc Thanh Tâm còn được vinh danh tại hạng mục “Special Jury Award – Giải đặc biệt của BGK dành cho diễn viên xuất sắc”.

AC