Phim ảnh

Ngọc Thanh Tâm ra mắt web drama nói về mặt trái của showbiz Việt

Sau khi ra mắt đoạn trailer Móng tay nhọn đầy kịch tính, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã có những chia sẻ nhanh về dự án web drama lần này của mình.

Việc lấn sân sang lĩnh vực web drama đã khiến Ngọc Thanh Tâm nhận về không ít những sự hoài nghi của khán giả. Tuy nhiên cô khẳng định những sản phẩm của mình sẽ có nội dung khác biệt với các web drama khác trên thị trường và vẫn sẽ giữ được màu sắc điện ảnh cộp mác Ngọc Thanh Tâm. “Đúng là tôi muốn bắt trend làm phim Youtube. Tôi nghĩ để đến được gần với khán giả hơn thì mình phải nhạy bén về việc biết khán giả sẽ dễ tiếp cận với sản phẩm của mình nhất ở đâu. Câu trả lời là Youtube. Điện ảnh là nơi tôi cần phải kéo khán giả lại rạp, với Youtube, khán giả không cần đi đâu, tôi sẽ mang phim đến cho khán giả. Nhưng Youtube thì không có nghĩa tôi được quyền làm qua loa. Đạo diễn Neko và tôi đều đồng ý rằng nếu muốn bộ phim của mình có giá trị lâu dài thì bộ phim phải có được chất điện ảnh” – Ngọc Thanh Tâm khẳng định.

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm – Duy Khánh

Nội dung của chuỗi web drama của Ngọc Thanh Tâm sẽ tập trung khai thác những góc khuất trong showbiz Việt. Và trong phần đầu tiên mang tựa đề Móng tay nhọn được thực hiện bởi đạo diễn Neko Lê. Bên cạnh đó, Ngọc Thanh Tâm còn bật mí nếu mọi việc thuận lợi thì sau 3 phần, cô có thể xây dựng một kịch bản hoàn chỉnh hơn để sản xuất một phim chiếu rạp, với tất cả những nhân vật đã được biết đến từ web drama này.

Ở nhân vật Phương Nghi trong Móng tay nhọn, người xem có thể thấy được một Ngọc Thanh Tâm hoàn toàn khác biệt với những vai diễn điện ảnh trước đó. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết cô phải liên tục thay đổi cảm xúc nhân vật lúc căng thẳng, lúc vui nhộn để phù hợp với đặc thù của web drama. “Vai diễn lần này là một cô gái có thể lúc đầu mọi người sẽ thấy cô mưu mô và có ấn tượng không tốt, nhưng sâu thẳm cô ấy rất đáng thương và tội nghiệp, chỉ vì quá khao khát hào quang mà làm những chuyện tổn hại đến mình. Lúc đầu tôi cũng nghĩ vai diễn này đơn giản. Tuy nhiên khi bắt đầu đọc kịch bản, phân tích kịch bản với anh Neko thì tôi mới thấy đây là một vai diễn trái ngược hoàn toàn với Ngọc Thanh Tâm ngoài đời. Trong vai diễn này tôi cần phải biến hoá lúc diễn drama lúc diễn vui nhộn để bắt nhịp chung với Duy Khánh và giúp series của mình thú vị hơn. Đây là điều tôi chưa bao giờ trải nghiệm qua”- Ngọc Thanh Tâm cho biết thêm.

Không chỉ có Ngọc Thanh Tâm, Móng tay nhọn còn có sự góp mặt của những gương mặt đang được khán giả yêu thích như Duy Khánh, Minh Dự, Cường Seven, Vũ Ngọc Anh, Dương Ngọc Anh… Móng tay nhọn dự kiến dài 6 tập, sẽ phát sóng vào thứ tư hằng tuần trên kênh YouTube của Ngọc Thanh Tâm, bắt đầu từ ngày 30/10/2019.

AC