Phim ảnh

NSND Lê Khanh tái xuất, đóng ‘Gái già lắm chiêu’ cùng Jun Vũ và Lan Ngọc

Sau Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh và Jun Vũ xác nhận sẽ tham gia “Gái già lắm chiêu 3”.

Nhà sản xuất vừa hé lộ phần tiếp theo của “Gái già lắm chiêu” sẽ có sự tham gia của NSND Lê Khanh và Jun Vũ. Như vậy, bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc là nữ chính đã được xác nhận từ trước khi dự án bấm máy thì đây là hai gương mặt mới của “Gái già lắm chiêu 3”.

NSND Lê Khanh

Nếu danh xưng “nhan sắc không tuổi” trong điện ảnh dành cho diễn viên Diễm My 6X với dàn diễn viên miền Nam, thì ở miền Bắc, danh xưng này được dành cho NSND Lê Khanh với hàng loạt những vai diễn ghi dấu với khán giả màn ảnh rộng. Tròn 20 năm vắng bóng trên điện ảnh kể từ sau bộ phim “Mùa hè chiều thẳng đứng” của đạo diễn Trần Anh Hùng thì đây là dự án phim điện ảnh duy nhất NSND Lê Khanh lựa chọn cho lần tái xuất của mình.


Qua các hình ảnh được tiết lộ, NSND Lê Khanh xuất hiện trong khung cảnh của nhà hàng sang trọng bên cạnh hai diễn viên chính của “Gái già lắm chiêu 2” là Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền. Với tạo hình quý phái, hiện đại, quyền lực trong vai diễn mới, diễn viên Lê Khanh khiến người xem trầm trồ vì vẻ đẹp không tuổi của mình.

Jun Vũ

Không chỉ có NSND Lê Khanh, “Gái già lắm chiêu 3” còn có sự góp mặt của Jun Vũ. Những dự án mà Jun Vũ tham gia đều tạo được những tiếng vang lớn. Vai diễn trong “Vẽ đường cho yêu chạy” đã nhận về giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại giải Cánh diều vàng. Sau đó, Jun Vũ tiếp tục chứng minh năng lực diễn xuất của mình qua vai diễn Tuyết Anh trầm lắng mà sâu sắc của “Tháng năm rực rỡ” hay vai diễn Liên chất chứa nhiều bí ẩn trong “Người bất tử”. Với tài năng và sắc vóc, Jun Vũ dễ dàng lọt vào mắt xanh của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito trong dự án “Gái Già Lắm Chiêu 3” lần này.

“Gái già lắm chiêu 3” hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2/2020.

AC