Phim ảnh

Phim ‘Bố già’ tung poster chính thức, ấn định thời gian ra mắt

Sau thời gian dài ‘ém hàng’, phim ‘Bố già’ đã tung poster giới thiệu dàn diễn viên chính cũng như ấn định ngày ra mắt chính thức.

Không để khán giả phải chờ thêm, mới đây, phim điện ảnh Bố già của Trấn Thành đã hé lộ poster chính thức giới thiệu dàn diễn viên chính trong phim. Đồng thời, tác phẩm cũng ấn định ngày ra mắt vào 12/2/2021 – nhằm 1 Tết âm lịch.

Những tưởng Bố già sẽ là bản remake từ web-drama cùng tên ra mắt trước đây nhưng poster lại mang đến cho khán giả cảm giác khác biệt với dàn nhân vật cả cũ lẫn mới. Trong đó, hình ảnh mang màu sắc và phong cách đậm chất retro với con hẻm thân thương cùng dàn diễn viên dung dị, chân chất gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Trong poster chính thức của phim, nhân vật của Tuấn Trần nổi bật với mái tóc xoăn nhìn khá lạ so với hình ảnh “soái ca áo trắng” ngày trước. Mặt khác, Lê Giang vừa thời trang, vừa cổ điển với mái tóc mang phong cách Việt thế kỷ trước, Trấn Thành vẫn giữ nguyên dáng vẻ của ông bố nghèo chân chất nhưng kiểu tóc đã có phần gọn gàng và thời trang hơn. Các nhân vật xuất hiện mỗi người một vẻ với nụ cười hạnh phúc trên môi, hứa hẹn một câu chuyện ý nghĩa đầy ắp tiếng cười.

Được biết, nội dung Bố già bản điện ảnh sẽ là câu chuyện gia đình Việt Nam gần gũi, thân thuộc với những khoảnh khắc gắn liền cùng ký ức của mỗi người. Tuy nhiên, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, phim sẽ không nói về những điều đã cũ mà phác họa nên một ông bố rất mới trên màn ảnh. Những vấn đề gia đình, xung đột trong các mối quan hệ cũng được xây dựng với góc nhìn khác lạ, tạo hứng thú cho người xem.

Theo đạo diễn, Bố già bản điện ảnh không chỉ mong muốn mang đến một bộ phim đời, hài hước, thân thuộc đối với người xem mà còn là bộ phim đem lại sự tươi mới trong cách kể và tiệm cận với mọi khán giả trẻ: “Với Bố Già, tôi không chỉ muốn mọi người thấy đó là câu chuyện của anh, của chị mà còn có thể thấy được câu chuyện của mình. Với tôi, Bố Già bản điện ảnh là bộ phim dành cho tất cả mọi người”.

Ngoài ra, poster cũng tiết lộ bối cảnh chính của phim với con hẻm và những cư dân làm nên sức sống và cuộc sống tại con hẻm nằm sâu trong lòng Sài Gòn. Được biết, đó là con hẻm lao động có thật và mong phong cách đặc trưng của Sài Gòn: dung dị, ồn ào và thân thuộc.

Không chỉ dừng lại ở đó, poster đầu tiên của Bố già bản điện ảnh còn chính thức xác nhận dàn diễn viên chính của phim gồm: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, AQuay, Bảo Phúc…

AC

Bố già