Phim ảnh

Phim ‘Hai Phượng’ hé lộ cảnh hành động nghẹt thở của Ngô Thanh Vân

‘Hai Phượng’ là một trong những dự án tâm huyết và là vai diễn hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân. Đoạn phim vừa hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi những pha hành động mãn nhãn.

Với kinh nghiệm từng tham gia 2 dự án Hollywood là Starwars: The Last Jedi và Bright, Ngô Thanh Vân trở lại hình ảnh ‘đả nữ’ trên cương vị là nhà sản xuất, đồng viết kịch bản và nữ chính cho bộ phim ‘Hai Phượng’.

Trích đoạn phim dài gần bốn phút đã hé lộ cảnh ‘Trên đường đi tìm bé Mai – con của mình, Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) đã đến nhà của nhân vật Trực (Phạm Anh Khoa) và đã xảy ra xung đột giữa hai nhân vật. Các pha hành động tận dụng các đồ vật rất đời thường trong bối cảnh hẹp của căn phòng đã tạo nên trận cận chiến đầy kịch tính và ác liệt của hai nhân vật.

Để có được những cảnh quay hành động mãn nhãn khán giả trong phim, ekip Hai Phượng đã hợp tác với giám đốc hành động hàng đầu của Hollywood, người đã dàn dựng những phân cảnh hành động hấp dẫn trong các siêu phẩm như James Bond 007, Fast And Furious, John Wick, The Transporter, Lucy… Đoạn phim mới hé lộ của Hai Phượng là minh chứng cho tài năng của ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân với những pha hành động mãn nhãn.

‘Hai Phượng’ hứa hẹn sẽ là bom tấn hoành tráng, ác liệt và hấp dẫn bậc nhất điện ảnh Việt trong năm 2019. Không những thế, tác phẩm còn cuốn hút bởi nội dung ẩn chứa nhiều nút thắt và bí ẩn đan xen. Đồng thời, phim cũng sẽ thỏa mãn những khán giả khó tính yêu thích thể loại phim hành động. Phim sẽ có suất chiếu sớm (Sneak-show) vào 02 ngày (20 & 21.02) và chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22.02.2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

AC