Phim ảnh

Phim ‘Ròm’ đạt doanh thu 55 tỷ sau 10 ngày công chiếu

Bước sang tuần khởi chiếu thứ hai, ‘Ròm’ tiếp tục giữ vững phong độ là bộ phim đứng đầu phòng vé. Tác phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã thu về 55 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu chính thức.

Có thể thấy sau thời gian dài bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, mảng điện ảnh Việt đã và đang dần phục hồi. Được biết, ‘Ròm’ là phim có số suất chiếu và lượng đặt vé cuối tuần vừa qua. Tính đến hết ngày 04.09, phim đã thu hút gần 750.000 lượt khán giả ra rạp thưởng thức. Thành tích ấn tượng này tiếp tục khẳng định thấy sức hút, đồng thời là sự tưởng thưởng xứng cho sự dũng cảm của bộ phim khi lựa chọn công chiếu sau dịch.

Phim chinh phục khán giả khi là bộ phim dũng cảm khai thác đề tài mới lạ và gai góc: cuộc sống của những người lao động nghèo xoay quanh vấn nạn số đề. Tác phẩm còn mang đến những khung hình nghiêng ấn tượng, cùng âm nhạc giàu cảm xúc. Rất nhiều khán giả chia sẻ họ thấy xúc động với câu chuyện rất đời của phim, đặc biệt là với số phận nhân vật chính Ròm. Bộ phim cũng tạo ra làn sóng tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội về những cảnh phim đặc biệt hay chi tiết ẩn dụ được cài cắm.

Hiện, phim “Ròm” đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.