Phim ảnh

Ra mắt phim Web Drama ‘Cô gái đến từ bên kia’ với dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp

Đoàn làm phim web drama “Cô gái đến từ bên kia” đã có buổi công chiếu tập đầu tiên tại Tp.HCM với sự góp mặt của một loạt các tên tuổi nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Phim đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các khán giả trẻ.

Sự kiện diễn ra khá thành công với sự tham gia và chúc mừng của nhạc sĩ Vũ Thanh, ca sĩ Lê Như cùng dàn diễn viên trẻ của bộ phim: K.O – Thái Sơn (thành viên nhóm Uni5), “thiên thần bolero” Quỳnh Trang, Emma (thành viên nhóm nhạc nữ LIME), Uyển Ân (em gái MC Trấn Thành), diễn viên trẻ Hoài Bảo, diễn viên trẻ Thông Nguyễn,… Đại diện nhà sản xuất – POPS Music chia sẻ, đây là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án sản xuất các nội dung chất lượng và hấp dẫn phục vụ khán giả trẻ của POPS Music trong thời gian tới.

Diễn viên trẻ tham gia phim: K.O (vai Đặng Quân), Quỳnh Trang (vai Ngọc Linh), Huỳnh Uyển Ân (vai Thiên Thanh), Emma (vai Tiểu Quyên), Hoài Bảo (vai Lê Tan), Thông Nguyễn (vai Thái Hảo).

Xuyên suốt 15 tập của bộ phim là câu chuyện xoay quanh một thỏa thuận giữa cậu học trò cá biệt Đặng Quân và “cô gái đến từ bên kia” – Ngọc Linh, 18 tuổi. Câu chuyện bắt đầu khi Đặng Quân là người duy nhất nhìn thấy Ngọc Linh tại ngôi trường mới. Kể từ đó, những tình tiết oái ăm, tréo ngoe đã xảy ra. Với Cô Gái Đến Từ Bên Kia, khán giả sẽ không chỉ thấy một câu chuyện mang giá trị giải trí cao, mà từng nhân vật, từng tình tiết trong phim sẽ còn gợi nhắc mỗi người về những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thanh xuân.

Theo chia sẻ của biên kịch Duy Khiêm Ngố, K.O – Thái Sơn là một nhân tố mà anh phải mất đến 4 lần casting mới tìm ra được. Bởi chỉ ở K.O, anh mới nhìn thấy một chàng trai đủ độ đẹp trai và khả năng diễn xuất phù hợp với vai Đặng Quân.

Về phần K.O – Thái Sơn, anh cho biết vốn dĩ diễn xuất là đam mê thứ hai sau ca hát của anh, khi có cơ hội tới anh không thể bỏ lỡ, chứ hoàn toàn không phải muốn chứng tỏ điều gì với các thành viên khác trong nhóm Uni 5.

Nữ đạo diễn Linh Lan hài hước chia sẻ rằng dù đã đọc và rất thích kịch bản ngay từ đầu nhưng mãi đến khi chị “bói bài tarot” mới dám “dũng cảm” nhận dự án này. Đáp lại, Duy Khiêm Ngố cũng thừa nhận chỉ có Linh Lan mới là người anh tin tưởng và yên tâm nhất để cộng tác trong bộ phim học đường này.

Khi được hỏi về kỷ niệm vui, diễn viên Thông Nguyễn kể anh nhớ nhất là lúc đang diễn thì chiếc quần xanh học sinh bị “tét” đáy, nhưng lại đổ thừa là do chiếc quần không co dãn chứ không phải tại bản thân mập như các anh chị em trong đoàn hay trêu.

Ngoài ra, đạo diễn Linh Lan cũng bật mí một tình tiết trong tập 4 của bộ phim, đó là Đặng Quân và Thái Bảo sẽ có màn song ca với ánh mắt trao nhau rất “tình tứ”, thậm chí là ôm nhau. Kết quả, hai chàng trai chạy đi ói ngay sau khi đạo diển hô “cắt” cảnh quay.

Vừa công chiếu tập 1, phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía báo giới và các khán giả trẻ về sự chỉn chu của hình ảnh và nét độc đáo mới mẻ về nội dung.

AC