Phim ảnh

Sau ‘Duyên dáng Bolero’, người đẹp Trần Mỹ Ngọc bén duyên với điện ảnh

Hát hay, múa giỏi, Trần Mỹ Ngọc còn là thí sinh được đánh giá cao về khả năng diễn xuất tại Duyên dáng Bolero. Quá nhiều tài lẻ được phát huy tối đa, liệu Trần Mỹ Ngọc có đang xao nhãng vị trí ca sĩ của mình hay không? Đáp lời cho nghi vấn này, Trần Mỹ Ngọc cho biết hình ảnh ngôi sao giải trí toàn năng là hành trình cô xây dựng sắp tới, ngay thời điểm này, điện ảnh cũng là lĩnh vực tạo nhiều cơ hội cho Quán quân Duyên dáng Bolero.

Chắc khán giả vẫn còn nhớ những tiết mục đỉnh cao của Trần Mỹ Ngọc ở thử thách với nhạc kịch, hay tiết mục dàn dựng có tính tự sự cao khi hát acoustic, ban giám khảo đã đánh giá cao khả năng hóa thân vào nhân vật của Trần Mỹ Ngọc, đó cũng chính là điểm sáng giúp cho Quán quân xinh đẹp được các đạo diễn, nhà sản xuất chú ý nhiều hơn. Bản thân Trần Mỹ Ngọc cho rằng, nếu mọi cơ hội tốt đến với mình thì cô sẵn sàng thử thách, để có thêm thật nhiều kinh nghiệm cho con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới.

Quán quân ‘Duyên dáng Bolero 2018’ – Trần Mỹ Ngọc

Theo bật mí của Trần Mỹ Ngọc, ngay sau khi kết thúc chương trình Duyên dáng Bolero, cô đã ngày đêm lên phim trường để hoàn thành bộ phim sitcom mình được mời tham gia. Và hiện nay, vào khung giờ 21h55 thứ 4 hàng tuần trên HTV7 khán giả sẽ thấy Trần Mỹ Ngọc trong phim sitcom Gia đình sô bít. Nói về vai diễn này, Trần Mỹ Ngọc hào hứng chia sẻ cô được đạo diễn giao cho vai một nữ vũ sư tài năng, hơi kiêu kỳ nhưng lại rất đáng yêu. Vũ sư Trần Mỹ Ngọc ấy được đóng cặp cùng diễn viên giàu kinh nghiệm Hứa Minh Đạt càng tạo thêm động lực cho cô cố gắng.

Được chọn vào vai một vũ sư, có thể nói đây cũng chính là thuận lợi cho Trần Mỹ Ngọc, vì bản thân cô khi tham gia Duyên dáng Bolero, cô đã được học, tập luyện vũ đạo, bước nhảy trong khoảng thời gian dài. Hơn nữa, Trần Mỹ Ngọc luôn cầu toàn và dành nhiều thời gian để mày mò, học hỏi kiến thức không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, với điện ảnh, mọi thứ đều là khởi đầu nên Trần Mỹ Ngọc luôn nỗ lực, tập sau phải diễn tốt hơn tập trước, học hỏi không ngừng bạn diễn của mình.

Theo chia sẻ của Trần Mỹ Ngọc, sắp tới cô còn xuất hiện trong một chương trình về kịch như một khách mời và đảm nhận một vai diễn cũng đòi hỏi nhiều cảm xúc. Cô gái Quán quân này cũng đang âm thầm chuẩn bị các kế hoạch âm nhạc riêng sớm gửi tới khán giả. Đa năng và luôn hướng về phía trước, Trần Mỹ Ngọc đang hoàn thiện hình ảnh một ngôi sao giải trí toàn năng. Và đương nhiên, đó không phải là ngày một ngày hai, cả quá trình, Trần Mỹ Ngọc đang bắt đầu vượt qua chính mình để chinh phục đỉnh cao mới.

Châu Châu