360 độ Âm nhạc Giải trí

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về con trai Cà Rốt

Nhân Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ xúc động về con trai Cà Rốt. Đặc biệt, lần đầu tiên, nữ ca sĩ công khai hình ảnh của mình khi bí mật sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm.

Trên trang cá nhân, Giang Hồng Ngọc viết: “Nay Cà Rốt của mẹ chuẩn bị bước vào cột mốc 5 tuổi. Gần 5 năm ở cạnh con, chứng kiến con lớn lên từng ngày và trở thành một cậu bé thông minh, lanh lợi, giàu tình cảm, mẹ cảm thấy hạnh phúc biết bao. Mẹ thật sự biết ơn cuộc đời đã mang con đến với gia đình này”.


Kèm theo bài đăng, nữ ca sĩ còn chia sẻ những hình ảnh lúc mới sinh bé Cà Rốt. 

Cô cho biết: “Đây cũng là lần đầu tiên, mẹ muốn chia sẻ những hình ảnh lúc sinh con ở Mỹ. Lúc đó, mẹ buồn tủi lắm vì nhớ bố, nhớ nhà. Chỉ có mẹ và bà ngoại ở nơi đất khách quê người. Giờ đây, tất cả đã qua, nhìn con vui khỏe là bao mỏi mệt trong mẹ đều tan biến hết”.


Giọng ca gốc Sài thành cho biết nhân ngày 1/6, cô muốn chia sẻ những hình ảnh này vì muốn lưu lại những kỷ niệm này cho con để sau này con khôn lớn có thể xem lại.

Chia sẻ thêm, Giang Hồng Ngọc tiết lộ dù đã trải qua 5 năm nhưng mỗi khi nhớ lại khoảng thời gian sinh con, cô vẫn cảm thấy buồn tủi vì đây là lần đầu tiên, nữ ca sĩ sinh nở, lại phải ở xa chồng, xa nhà. Thời điểm đó, nữ ca sĩ sang Mỹ lưu diễn và chuyển dạ sớm. Khi đó, chỉ có cô và mẹ ở nơi đất khách quê người.


Chia sẻ thêm về bé Cà Rốt, Giang Hồng Ngọc tiết lộ tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé rất kỹ tính, từ việc ăn uống đến sắp xếp đồ chơi. 

“Kỹ tính cũng tốt nhưng vì là con trai nên khi đợi bé lớn thêm một chút, tôi sẽ giải thích để con hiểu hơn, chứ con trai mà kỹ càng quá thì sợ sau này sẽ thành ông già khó tính mất. Tôi từng làm sinh trắc vân tay cho con và kết quả là câu bé ảnh hưởng tính cách từ mẹ đến 90% còn nhân dáng thì y hệt bố. Nhờ vậy, Ngọc biết điểm yếu, điểm mạnh của con mình và cố gắng hướng bé theo những hướng tốt nhất, để bé được phát triển mạnh mẽ”, nữ ca sĩ nói.


Tuy vậy, giọng ca 8X cũng khẳng định cô không đặt nặng kỳ vọng cho con. 

Sắp tới đây, “giọng ca hướng nội” sẽ có sự “lột xác” mạnh mẽ cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Cô cũng cho biết chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm, bước ra khỏi những giới hạn của bản thân.