Âm nhạc

Hoa Vinh tạm ngừng ca hát vì lý do bất ngờ

Nam ca sĩ đang là cái tên rất ăn khách ở các sân khấu hiện nay khắp cả nước.

Là một cái tên mới của Vpop nhưng cái tên Hoa Vinh đang ngày càng phủ sóng rộng hơn. Đầu tuần qua, hiện tượng livestream Hoa Vinh đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay trong sự nghiệp có tên “Đừng quên tên anh”. MV đánh dấu cột mốc quan trọng với Hoa Vinh sau 3 tháng chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát chuyên nghiệp.

Trước đây do biết đến và được yêu thích trên mạng khi là một người hát rất cảm xúc và không phủ nhận được nhờ ” bàn tay cover ” và thể hiện khá mát tay của anh khi làm nên thành công 1 loạt các ca khúc trước đây ít được biết đến.

Hoa Vinh

MV dù vừa phát hành được 6 ngày nhưng đã đạt gần 7 triệu views và top 9 thịnh hành trên kênh riêng của mình. Top 3 BXH âm nhạc của 1 kênh nhạc online hàng đầu với hơn 8M lượt nghe. Một thành tích thực sự ấn tượng với giọng ca sinh năm 1990.

Hiện tại dù nhận được nhiều lời mời sau thành công của ca khúc “Đừng quên tên anh” nhưng Hoa Vinh muốn tạm ngừng ca hát một thời gian dù anh nhận được rất nhiều lời mới. Thời gian qua anh chạy show không ngừng nghỉ khắp cả nước, có thời điểm anh chạy 40 show/ tháng tuy nhiên anh muốn nghỉ ngơi một thời gian để dưỡng sức. Hoa Vinh còn cho biết, con đường âm nhạc anh đi là vì đam mê và xác định là theo đuổi chuyên nghiệp và lâu dài nên anh không quá vội vàng. Anh hy vọng thời gian này, khi nghỉ ngơi không nhận show anh sẽ lấy lại năng lượng và tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn.